Châu Á
Mnet gửi lời xin lỗi, cảnh sát đưa lệnh cấm xuất cảnh các nhân vật bị nghi dính đến bê bối “Produce X 101”
Bê bối gian lận phiếu bầu của Mnet hiện đã có nhiều tình tiết mới.

Vụ bê bối chấn động nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình của Mnet – gian lận phiếu bầu “Produce X 101” đã có thêm tình tiết mới khi mới đây, trên mạng xuất hiện loạt ảnh PD Ahn Joon Young – Đạo diễn sản xuất chịu trách nhiệm chính của “Produce X 101” bị trói tay và đưa đến trại tạm giam.

Mnet gửi lời xin lỗi, cảnh sát đưa lệnh cấm xuất cảnh các nhân vật bị nghi dính đến bê bối Produce X 101 - Ảnh 1.
PD chính của “Produce X 101” bị trói tay và đưa đến trại tạm giam

Mới đây, đài Mnet đã đưa ra tuyên bố chính thức lần đầu tiên kể từ khi vướng nghi án gian lận phiếu bầu tại “Produce X 101”:

Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc về sự xáo trộn liên quan đến “Produce X 101”. Vào cuối tháng 7, chúng tôi đi đến kết luận rằng mình bị hạn chế ở khả năng phân tích kết quả thực sự của chương trình này vậy nên chúng tôi đề đạt yêu cầu cho một cuộc điều tra từ phía cảnh sát.

Do đó, cảnh sát đã yêu cầu lệnh bắt giữ đối với một số nhân viên của “Produce X 101”. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi sâu sắc đến những khán giả yêu thích chương trình cũng như tất cả các thí sinh của “Produce X 101” và các công ty quản lý.

Chúng tôi sẽ hợp tác tham gia vào quá trình điều tra đang diễn ra, ai có trách nhiệm tất phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên xin mọi người đừng đưa ra tin đồn suy đoán về các nghệ sĩ liên quan đến vụ án”.

Ngoài ra, cảnh sản đã nộp đơn cấm xuất cảnh/ đi khỏi nơi cư trú đối với với phó chủ tịch STARSHIP ENTERTAINMENT gọi tắt là “Kim”, PD Ahn Joon Young, PD “Lee”… vì liên quan đến bê bối “Produce X 101”.

Mnet gửi lời xin lỗi, cảnh sát đưa lệnh cấm xuất cảnh các nhân vật bị nghi dính đến bê bối Produce X 101 - Ảnh 3.

Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục