TV Show
Catwalk như đi chợ, thí sinh Hoa hậu Biển khiến khán giả hụt hẫng
Những hình ảnh hậu trường tổng duyệt Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu được hé lộ đã khiến khán giả thất vọng khi nhìn thấy nhiều thí sinh có chiều cao khiêm tốn và bước đi catwalk thiếu chuyên nghiệp.

Tối 4/4, buổi tổng duyệt cho đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu  đã diễn ra tại Rạch Giá, Kiên Giang. 70 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội đúng như kịch bản cho đêm trình diễn chính thức vào ngày mai 5/4.

Phần thi bikini vẫn luôn được khán giả đón đợi nhiều nhất ở các đấu trường sắc đẹp, Trong khi khán giả hồ hởi mong đợi các người đẹp bước ra với thân hình và những bước sải chân nóng bỏng thì sự thật lại có phần hụt hẫng. Mọi người đều dễ dàng nhận thấy tổng thể dàn thí sinh năm nay không đồng đều. Bên cạnh những người đẹp có chiều cao và hình thể tốt, vẫn còn nhiều gương mặt kém sắc, body không hoàn hảo như kỳ vọng. Đáng chú ý nhất, nhiều thí sinh đi catwalk trên sân khấu thiếu chuyên nghiệp dù đã trải qua nhiều ngày tập luyện.

Những bước đi catwalk với thần thái “như đi chợ” của thí sinh khiến nhiều người bật cười

Tuy nhiên, vẫn có những thí sinh có sắc vóc đẹp và thần thái tốt

Tổng hợp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục