TV Show
Chung kết HH Người Việt Liên Lục Địa hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Madeleine
Chính thức công bố lựa chọn nhà hát Madeleine là địa điểm diễn ra đêm chung kết, cuộc thi Ms Vietnam Intercontinental – Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa hứa hẹn sẽ là một đêm thi nhan sắc hoành tráng, rực rỡ.

Ms Vietnam Intercontinental – Hoa hậu Việt Nam Liên Lục Địa là ấp ủ từ lâu của các tổ chức hiệp hội ở Pháp cũng như nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình không chỉ là sân chơi nhan sắc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế mà còn là hoạt động giao lưu văn hóa dành cho các người đẹp doanh nhân trên thế giới. Sự kiện này hiện đang trở thành tâm điểm được chờ đợi của đông đảo người yêu mến, đặc biệt là khán giả tại Paris.

Được tổ chức bởi một ekip chuyên nghiệp với sự góp mặt của những tên tuổi lớn, có chuyên môn và kinh nghiệm tìm kiếm những gương mặt tỏa sáng, đặc biệt là hoa hậu Pháp 2014  – Flora QuekeRel, Nhà thiết kế Thiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2017 Hồ Quốc Phương, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Phan Trúc Phượng, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Mai Phương Trang.

Chưa dừng lại ở đó,  sân chơi này hứa hẹn còn là nơi hội tụ dàn ngôi sao, nghệ sĩ có tiếng trong showbiz như ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ – nam vương Tiến Phạm, ca sĩ Nhật Huyền, diễn viên hài Michael Phạm….

Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Ms Vietnam Intercontinental – Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa chính là sự kiện văn hóa lớn, gắn kết mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia Việt – Pháp. Việc lựa chọn nhà hát Madeleine đã cho thấy sự đầu tư lớn của ban tổ chức nhằm mang đến mùa giải thành công, ấn tượng.

Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Paris, số 19 Rue de Surène, 75008 Paris, Pháp, Nhà hát Madeleine  được đánh giá là một trong những địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện văn hóa, giải trí, với không gian có sức chứa gần 750 khách mời.

Được đầu tư đúng mực và đặc biệt chú trọng đến việc đem đến cho khán giả sự thỏa mãn trong thưởng thức nghệ thuật, nhà hát Madeleine là một trong những  địa điểm sinh hoạt văn hóa  sở hữu dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại. Sân khấu của nhà hát cũng cho phép thực hiện các thiết kế trang trí khác nhau phù hợp với nội dung chương trình cũng như các phần trình diễn của một cuộc thi hoa hậu.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa, các thí sinh không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình, các người đẹp còn được khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của nước Pháp và môi trường đẳng cấp của doanh nhân tại đây.

Tiết lộ đêm chung kết tại nhà hát Madeleine, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa đã khiến cho không khí đón đợi cuộc thi nóng hơn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục