TV Show
Cùng TTC Hotel Premium – Cần Thơ chắp cánh những ước mơ
Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là những thiên tài, có trí tưởng tượng phong phú, có những giấc mơ bay bổng, có những đam mê, hiếu kỳ với nghệ thuật.

Hiểu được điều đó, Ban tổ chức chương trình “Thử tài Siêu nhí” đã quyết định lựa chọn TTC Hotel Premium – Cần Thơ để tổ chức buổi casting vào ngày 14.4.2018 nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng nhí thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, khiêu vũ, MC, diễn kịch… Với sự hồn nhiên cùng sự ủng hộ từ gia đình, các bé không chỉ thể hiện tốt bài thi mà còn kết thân thêm nhiều bạn bè cùng tham gia chương trình khiến cho buổi casting thêm phần hấp dẫn.

Kết thúc buổi casting, các bé đã có những trải nghiệm thực tế thú vị cùng các bộ môn nghệ thuật. Trên hết, các bé được thể hiện đam mê và mỗi ước mơ nhỏ bé được nuôi dưỡng hôm nay chính là hành trang để thắp lửa cho con đường nghệ thuật ngày mai.

Vinh dự đồng hành cùng chương trình, TTC Hotel Premium – Cần Thơ với sứ mệnh luôn hướng đến cộng đồng và xã hội, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước, TTC Hotel Premium – Cần Thơ đã góp phần chắp cánh ước mơ của các bé, giúp các bé tự tin thể hiện và theo đuổi đam mê.

Theo đó, buổi casting đã kết thúc trong rộn rã tiếng cười và niềm vui, tuy nhiên hành trình đến với ước mơ của các bé vẫn còn dài và nhiều thử thách phía trước, TTC Hotel Premium – Cần Thơ sẽ luôn ủng hộ, cổ vũ cho các bé.

TTC Hotel Premium – Cần Thơ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn

Các thí sinh nhí đến từ rất sớm để tìm hiểu và đăng ký tham gia

Nhiều gia đình háo hức đưa con em đi dự thi với niềm tin và hy vọng

Các siêu nhí giao lưu và làm quen với ống kính và máy quay

Du lịch TTC hiện đang sở hữu, quản lý nhiều khách sạn, resort, trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí và lữ hành trải dài từ Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… với hơn 20 khách sạn, resort, trung tâm hội nghị tiệc cưới, khu vui chơi giải trí và trung tâm lữ hành phục vụ hơn 20.000 lượt khách mỗi năm.

 

Thông tin về TTC Hotel Premium – Cần Thơ.

  1. A. 02 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

  2. T. (+84) 292 3812 210 – Fax: (+84) 292 3812 282

  3. E. [email protected]

  4. 1900 55 88 55

  5. W. http://ttchotels.com

  6. F. https://www.facebook.com/ttchotelpremiumcantho/


Bình luận

Tin cùng chuyên mục