TV Show
Đại chiến âm nhạc tập 11: Huỳnh Tú đòi đổi đội vì “Chơi chung với Trương Thảo Nhi xui quá”
Trong tập 11 Đại chiến âm nhạc, đội Thái Trinh – Bùi Công Nam – Samuel An liên tục chiếm thế thượng phong. Trong khi đó đội Huỳnh Tú – Trương Thảo Nhi – Trịnh Khôi Vĩthì để mất đi nhiều điểm số đáng tiếc, đến nỗi Huỳnh Tú còn phải thốt lên "Không lẽ đổi đội chứ chơi với Trương Thảo Nhi xui quá" khiến cho Trịnh Khôi Vĩ "cười ra nước mắt".

Đại chiến âm nhạc tuần này đón chào 6 nghệ sĩ khách mời chia thành 2 đội. Đội thứ nhất gồm 3 thành viên: Thái Trinh, Bùi Công Nam và Samuel An. 3 anh em cho biết mới đi event về sẵn ghé chơi gameshow nên chọn cho team mình cái tên là “Sự kiện”. Và đối thủ của họ ngày hôm nay là 3 nghệ sĩ: Huỳnh Tú, Trương Thảo Nhi và Trịnh Khôi Vĩ. Cả 3 thống nhất sẽ dùng cái tên “Vui quá đi” co team mình. Và mặc dù có cái tên rất vui nhưng biểu cảm của các thành viên trong đội thì… “bất cần” và “ngầu lòi”, khiến cho MC Quốc Bảo phải đề nghị đội hãy đổi tên đi…

Bước vào vòng chơi đàu tiên với tên gọi Giai điệu tiếp nối, 2 đội sẽ lần lượt hát theo chủ đề hoặc từ khóa cho trước. Với chủ đề về thời gian, 2 đội tỏ ra khá ngang tài ngang sức khi liên tục hát ra những ca khúc đúng với chủ đề. Tưởng rằng 2 đội sẽ hòa nhau thì đội Vui quá đi bị “bí” ở phút cuối, lúc này đội Sự kiện chỉ cần đưa ra một bài hát nữa là chiến thắng đối thủ. Tuy nhiên cả 2 “kho bài hát” là ca sĩ Thái Trinh và nhạc sĩ Bùi Công Nam lại bất ngờ “ú ớ”, nhưng may thay Samuel An – chàng trai nãy giờ chưa hát bài nào – đã ra tay bằng ca khúc Rong rêu cực kỳ thuyết phục. Đến với chủ đề thứ hai là những ca khúc có từ “Gió” thì bất ngờ gió cũng đổi chiều, đội Vui quá đi đưa ra nhiều bài hát hơn cộng với đòn chốt hạ bằng ca khúc “Tóc hát” do Trương Thảo Nhi cất tiếng hát. Vậy là sau vòng 1, mỗi đội tạm hòa nhau với cùng 30 điểm.

Vòng chơi thứ hai có tên gọi Truy tìm, các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn (chứa những con vật như sâu gạo, cua, ếch, rắn nước…) tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên. Đội Vui quá đi cử cô nàng can đảm Trương Thảo Nhi ra “đối đầu” với 5 chiếc hộp chứa cua, nước đá, sâu gạo, rắn mối, ếch. Trương Thảo Nhi có phần khó khăn khi bốc tên bài hát nhưng không phải vì sợ các con vật mà là vì có… bộ móng tay hơi dài. Tuy vậy Huỳnh Tú cũng rất xuất sắc khi diễn tả để cho Trịnh Khôi Vĩ dễ dàng đoán ra 3 tên ca khúc.

Đến phần chơi của đội Sự kiện, anh chàng có dòng máu Thụy Sĩ Samuel An được cử ra “bốc thăm”, những chiếc hộp chứa rắn nước, rắn mối, sầu riêng, sâu gạo, cá kèo được mở ra và Bùi Công Nam chỉ biết thở phào vì không phải mình ra bốc. Tuy nhiên team Sự kiện đã rất xuất khi Thái Trinh diễn tả để cho Bùi Công Nam đoán đúng cả 5 bài hát – một kỷ lục của chương trình. Kết thúc vòng này đội Sự kiện tạm dẫn trước đội Vui quá đi với 20 điểm nhiều hơn (80 – 60).

Vòng chơi thứ 3 và thứ 4 của chương trình là thế trận một chiều khi đội Sự kiện liên tục chiếm thế thượng phong. Trong khi đó đội Vui quá đi thì để mất đi nhiều điểm số đáng tiếc, đến nỗi Huỳnh Tú còn phải thốt lên “Không lẽ đổi đội chứ chơi với Trương Thảo Nhi xui quá” khiến cho Trịnh Khôi Vĩ “cười ra nước mắt”. Sau cùng bộ ba Thái Trinh – Bùi Công Nam – Samuel An giành chiến thắng sau cùng với 130 điểm cùng giải thưởng 12 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục