TV Show
Đậm đà hương vị cốt lết ram mặn
Tiếp tục chuỗi số phát sóng đặc biệt của chương trình Hành trình hương vị, đồng hành cùng căn bếp thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần này MC Lâm Trí Thuận vào bếp tìm hiểu cách chế biến cốt lết ram mặn, canh bí đỏ thịt bằm và đậu que xào tỏi.

Thịt heo rất giàu protein và đó là một nguồn dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể.Thịt sườn cốt lết có thể nấu thành nhiều món ngon mỗi ngày, chỉ cần biết kết hợp nguyên liệu với nhau sẽ cho ra món ăn với hương vị đa dạng, hấp dẫn. Trong đó có món sườn cốt lết ram mặn. Đây là món ăn yêu thích của nhiều gia đình vì cách nấu dễ làm, nguyên liệu dễ tìm. Bí đỏ rất giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe. Bổ sung một tô canh bí đỏ trong bữa cơm sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ thị lực, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và tăng cường sức khỏe của tim và da.

Phần cơm dinh dưỡng

Trong thời gian TP. HCM thực hiện lệnh giãn cách kéo dài, các bếp ăn thiện nguyện ngày đêm đỏ lửa không chỉ mang đến cho tuyến đầu hàng ngàn suất ăn chất lượng mà còn gửi gắm vào đó những tình cảm, niềm tin nhằm tiếp sức cho các y bác sỹ, các chiến sỹ tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ. 

Gian bếp nghĩa tình


Bình luận

Tin cùng chuyên mục