TV Show
Đậm đà hương vị gà ủ muối
Gà ủ muối là một trong những món ăn khá nổi trong thời gian qua, được người trẻ đặc biệt ưa chuộng. Làm thế nào để chế biến món ăn này một cách hấp dẫn thơm ngon. Đầu bếp Hoàng Sin và hoa hậu Hoàng Phương bật mí trong chương trình Hành trình hương vị.

Những thớ thịt gà vàng ươm, lớp da giòn giòn bên ngoài, thịt bên trong thì vừa đủ độ chín, cái màu trắng trắng pha chút hồng hồng đẹp mắt, vừa giữ được độ dai và cả độ mềm của thịt, thấm đẫm trong cái mặn ngọt chua, cộng thêm một chút hậu vị thơm nhẹ từ các loại thảo mộc.

Mùi thơm hấp dẫn xộc lên từ những thớt thịt gà vàng ươm, quyện vào đó thêm cái mằn mặn của muối hột, mùi thơm đặc trưng của thảo mộc, mọi thứ như một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên món ăn ủ muối đầy hấp dẫn. Và dĩ nhiên, không thể nào bỏ qua món nước chấm muối tiêu chanh đặc biệt này, đưa đẩy những thớ thịt gà trở nên đậm đà hương vị, thưởng thức qua một lần rồi thì khó mà quên được.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục