TV Show
Diễn viên Lê Nam “ghiền” bánh nậm
Ai đã từng một lần đến Huế và thưởng thức các món đặc sản từ ẩm thực của vùng đất này chắc hẳn không thể nào quên món bánh nậm giản dị nhưng chế biến cũng vô cùng tỉ mỉ. Tiếp tục khám phá ẩm thực cùng Hành trình hương vị, đầu bếp Vũ Nguyễn và diễn viên Lê Nam sẽ gửi đến quý khán giả cách làm món bánh nậm.

Bánh nậm là món ăn dân dã nổi tiếng ở Huế. Món bánh này có hương vị thơm ngon, mềm mịn, thoang thoảng vị tôm. Bánh nậm được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm như bột gạo, tôm, thịt. Linh hồn của món ăn này nằm ở phần bột gạo ngon và nguyên chất. Bánh nậm tuy dân dã nhưng là món ngon của cố đô thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước thưởng thức. 

Hương vị bánh nậm Huế hài hòa từ mùi vị của vỏ bánh, nhân bánh cho đến mùi hương của lá chuối. Bánh thanh tao, mềm mịn thoang thoảng vị tôm ăn một miếng bánh như tan trong miệng. Thưởng thức bánh nậm như thưởng thức cái hương vị tinh túy của vùng đất ẩm thực xứ Huế.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục