TV Show
Đội ngũ tuyến đầu xúc động trước món ăn này của Bà Trùm Hoa Hậu
Hành trình hương vị thực hiện chuỗi số phát sóng đặc biệt, đồng hành cùng 1 trong số các bếp ăn thiện nguyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, dễ thực hiện tại nhà và lắng nghe những câu chuyện đầy ý nghĩa về sự tử tế.
Hình ảnh hấp dẫn của món thịt trộn dưa leo muối chua

Khởi đầu số đặc biệt với thực đơn gồm thịt trộn dưa leo muối chua và canh cải ngọt nấu tép. Dưa leo là một loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng. Ngoài dùng để ăn sống chế biến các món xào, món kho thì dưa leo còn có thể làm dưa leo muối hay thịt trộn dưa leo muối chua. Vị chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn của món dưa leo muối mà kết hợp với thịt luộc rất kích thích vị giác. Cải ngọt còn chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ cơ thể tiếp nhận albumin bảo vệ gan, phòng gan nhiễm mỡ. Thêm món canh cải ngọt vào bữa cơm hàng ngày là lựa chọn nhiều gia đình trong mùa dịch để đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà.

Bữa cơm này sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được xuất hiện trên bàn cơm nhà bạn đấy.

Ngay sau khi suất ăn được thực hiện xong sẽ nhanh chóng trao đến các “chiến sỹ” đang ngày đêm chống dịch. Trong đó, có Thượng Uý Nguyễn Duy Thịnh, ngay khi chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm – Chị Phạm Kim Dung đến đưa cơm và hỏi thăm, anh đã không kìm nổi xúc động vì nỗi nhớ nhà, nhớ một bữa cơm được quây quần bên gia đình. Nhìn thấy những hình ảnh này, chúng ta mới cảm thấy trân trọng hơn những bữa cơm được ăn cùng người thân.

Thượng Uý Nguyễn Duy Thịnh
Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm – chị Phạm Kim Dung (bên phải) ngồi xuống hỏi thăm, chia sẻ cùng anh Thịnh.

CLB Suối mát từ tâm là một trong những bếp ăn thiện nguyện tại TP. HCM vẫn ngày đêm đỏ lửa tiếp sức hàng ngàn phần cơm mỗi ngày đến tuyến đầu chống dịch và các hoàn cảnh khó khăn trong tâm dịch. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục