Châu Á
Đừng lo cho Lê Âu Ngân Anh, nhan sắc dàn đối thủ của cô tại Miss Intercontinental “xuất sắc” đến thế cơ mà
Nhiều thí sinh của cuộc thi mà Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tham gia bị khán giả nhận xét nhan sắc trung bình.

Thời gian vừa qua, Lê Âu Ngân Anh liêc tục vướng phải những lùm xùm xoay quanh việc không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép để đi thi quốc tế. Mặc kệ những rào cản, cô vẫn quyết tâm lên đường đến với cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) trong sự ngỡ ngàng của đông đảo khán giả.

Nhiều người lo ngại, cho rằng Ngân Anh sẽ là đại diện có nhan sắc “chót bảng”.

Nhiều người lo ngại rằng, với nhan sắc có phần kém rạng rỡ, chưa đủ chuẩn Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh khó lòng có thể cạnh tranh được với các ứng viên đến từ các nước khác. Tuy nhiên, mới đây, rất nhiều “người đẹp” từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu đông đủ về Philippines để tham gia vào cuộc chiến giành lấy chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47.

Khác với trong đợi của nhiều người, dàn thí sinh năm nay đa phần bị chê mờ nhạt, kém sắc và khiến công chúng thất vọng.

Thí sinh đến từ Maldivian khiến khán giả “giật mình” bởi nhan sắc ngoài đời thực khác xa hình ảnh đã đăng tải trước đó trên trang web chính thức của cuộc thi. Bunaanath Yoosuf năm nay 26 tuổi, cao 1,65 m, là người mẫu tại quê hương cô. 

Đại diện Kenya không có mặt trong nhóm thí sinh tiềm năng do nhan sắc không nổi trội, thậm chí có phần kém thu hút.

Gương mặt đến từ Belarus có khuôn mặt kém xinh với nụ cười hở lợi.

Cô gái đến từ Anh có vẻ ngoài già dặn cùng với khuôn mặt không mấy thon gọn, thanh thoát.

Bella Lire Lapso, đại diện của Ethiopia, sở hữu ngoại hình phù hợp với lĩnh vực người mẫu hơn là hoa hậu. Theo giới thiệu, cô năm nay 21 tuổi, là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn và đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang. 

Hoa hậu Canada Alice Li cũng “dừ” so với tuổi 24. Nhưng cô có trình độ học vấn đáng nể, là chuyên viên cấp cao tại công ty kiểm toán ở Canada. Ngoài ra, cô làm người mẫu, có năng khiếu ca hát, thiết kế, khiêu vũ và tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Nhiều thí sinh khác có nhan sắc ở mức trung bình so với mặt bằng chung các thí sinh hoa hậu quốc tế.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục