TV Show
Fan K-pop “rần rần” chờ đón Kim Samuel
Tháng 4 này, Kim Samuel - một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc đình đám K-pop BTS sẽ đến Việt Nam để tham dự chương trình “Nhạc hội song ca”.

Theo những thông tin mới nhất vừa được cập nhật, nam ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng Kim Samuel sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 1 tháng 4 để có đủ thời gian chuẩn bị cho lịch trình dài ngày của mình ở Việt Nam. Trước đó, thông tin về việc chàng ca sĩ sẽ đến Việt Nam được cư dân mạng truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt tuy chưa xác định được lịnh trình và ngày giờ cụ thể.

Kim Samuel với vẻ đẹp lai cá tính

Sau khi đặt chân đến sân bay, Samuel sẽ di chuyển đến một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi ghi hình vào ngày hôm sau. Ngày 2 tháng 4 là cơ hội để fan hâm mộ Samuel có cơ hội gặp được thần tượng của mình. Anh chàng sẽ thực hiện một “tour” diễn tại các địa điểm nổi tiếng như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, trung tâm thương mại Quận 7…

Sau Producer 101, Samuel được công chúng biết đến rộng rãi

Sau đó, Samuel sẽ tiến hành buổi tổng duyệt và ghi hình chương trình “Nhạc hội song ca” diễn ra vào ngày 3 tháng 4 tại phim trường huyện Nhà Bè, quận 7. Sau khi kết thúc buổi ghi hình, tối 3/4, Kim Samuel sẽ ra sân bay để trở về Hàn Quốc.

Vào năm 2017, Samuel từng tham dự MAMA tại Việt Nam

Được biết, đây là lần thứ 2 Hoàng tử lai đình đám Kpop đến Việt Nam sau lần đầu tiên tham dự lễ trao giải MAMA tại TP.HCM vào cuối năm 2017. Những fan hâm mộ Samuel nói riêng và BTS nói chung đang mong ngóng từng ngày để đón chờ thần tượng của mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục