TV Show
Gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao: Quân Lee – Hà Trí Quang dùng chiến thuật “lấy thịt đè người” nhưng vẫn nhận cái kết đắng
Quân Lee - Hà Trí Quang - Xuân Nghi - Kiều Oanh – Minh Sang – Hữu Đằng cùng hội tụ tại chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao với những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước và tranh đấu hết mình khiến khán giả không khỏi bật cười.

Với sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, năng động trong chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái đến từ hai đội chơi Tí Nị (Quân Lee – Hà Trí Quang – Xuân Nghi ) và Tí Đô (Kiều Oanh – Minh Sang – Hữu Đằng).

Ở vòng chơi thứ nhất, cả 6 vị khách mời lần lượt tham gia vào vòng thi đấu đầu tiên mang tên “Ai nhanh hơn”. Thử thách yêu cầu chọn lần lượt 2 ô số trong 16 ô số, nếu như mở 2 ô số vừa chọn ra có 2 hình ảnh giống nhau thì sẽ được ghi điểm cho đội của mình. Đội nào chọn chiều hình giống nhau hơn sẽ dành chiến thắng trong thử thách này. Kết thúc vòng 1, tỷ số chung cuộc thuộc về đội chơi Tí Đô dẫn trước với số điểm 40 – 30.

Dàn khách mời được dịp vận động ở vòng 2 mang tên  “Cú thảy thần tốc”. Ở Vòng chơi này, mỗi đội sẽ cử ra 2 người chơi để tham gia tranh bóng. Hà Trí Quang và Quân Lee chơi hết mình với chiến thuật “lấy thịt đè người”. Sau một hồi lăn xả hết mình, chiến thuật “lấy thịt đè người” của đội Hà Trí Quang đã có hiệu quả khi mang về chiến thắng và nhận được 20 điểm.

Vòng cuối cùng trong chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao với tên gọi là “Chinh phục đỉnh cao”. Mỗi khi MC đọc số bất kỳ, người chơi đó sẽ phải chui qua ô cửa đánh số của mình và giành mic để trả lời. Nếu đưa ra đáp án đúng sẽ được cộng điểm, nếu sai sẽ phải nhận hình phạt. Trong lượt chơi thứ nhất, với sự “nhắc bài nhẹ” của đồng đội, Minh Sang cùng hai thành viên trong đội đã bị MC phạt hít đất. Kết thúc phần chơi, đội Minh Sang đã đem về cho mình thêm 60 điểm và tổng điểm 3 vòng chơi là 100 điểm. Ngược lại, đội của Hà Trí Quang đã không mang về cho mình điểm nào trong vòng chơi này và tổng điểm chung cuộc là 50 điểm.

Chung cuộc, đội của Kiều Oanh – Minh Sang – Hữu Đằng đã về nhất với số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội còn lại của Quân Lee – Hà Trí Quang – Xuân Nghi cũng nhận được số tiền thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” lên sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục