TV Show
Hân “hoa hậu” khóc nức nở trên sân khấu, “Gạo nếp gạo tẻ” thắng lớn tại lễ trao giải Mai Vàng 2018
Lễ trao giải Mai Vàng 2018 đã khép lại và đúng như dự đoán của nhiều người, "Gạo nếp, gạo tẻ" là bộ phim gây được nhiều sự chú ý với hàng loạt giải thưởng.

Ở hạng mục Phim điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Đạo diễn Thạch Thảo – Hoàng Anh.

Ở hạng mục Video ca nhạc được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về MV Chốn Cũ – ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Ở hạng mục Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về vở kịch Tiên Nga – Đạo diễn Thành Lộc, sân khấu kịch Idecaf.

Ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, thuộc về chương trình Nhanh như chớp – Kênh truyền hình HTV7

Ca khúc được yêu thích nhất thuộc về ca khúc Đi tìm tình yêu – Nhạc Hàn, lời Việt.

Giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Võ Minh Lâm

và Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Khả Như

Diễn viên hài được yêu thích nhất: Lâm Vỹ Dạ

Ca sĩ Ôn Vĩnh Quang trình diễn ca khúc nhạc Hàn lời Việt “Đi tìm tình yêu” – nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Ca khúc vừa nhận được Giải bài hát  được yêu thích nhất Giải Mai Vàng 2018.

Thúy Ngân đoạt giải Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất.

Trung Dũng đoạt giải Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất.

Và giải Mai Vàng cho hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất thuộc về: Ngô Kiến Huy – “Thách thức danh hài”.

10 nghệ sĩ được đề cử có số phiếu bầu cao nhất trong các hạng mục của Giải Mai Vàng lần này được tôn vinh trên sân khấu.

Top 10 nghệ sĩ của năm: Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Khả Như, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Phương Anh, Bùi Anh Tuấn.

3 tác phẩm được Ban tổ chức chọn ra là những tác phẩm mang chất lượng nghệ thuật và sức lan tỏa rộng khắp, truyền cảm hứng tích cực đến với khán giả và độc giả Báo Người Lao Động cũng được tôn vinh tương tự.

Đại diện top 3 tác phẩm của năm: Vở nhạc kịch “Tiên Nga” – Đạo diễn Thành Lộc, sân khấu kịch Idecaf MV ( video):  “Phận mồ côi” – Ca sĩ Phi Nhung MV ( video):  “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” – Nhạc sĩ Bảo Lan & Nhạc sĩ Dung Trần.

Giải thưởng Mai Vàng dành cho Nhóm hát được yêu thích nhất thuộc về: Monstar.

Đông NhiBùi Anh Tuấn là ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục