TV Show
Hết kém duyên, Katty Perry lại “bù lu bù loa” khi bị trai đẹp “quăng cục lơ”
Sau hàng loạt những nhận xét bị cho là kém duyên và những câu nói bông đùa quá lố ở vòng thử giọng, Katty Perry lại khiến khán giả không nhịn được cười bởi "câu chuyện tình" khó đỡ giữa cô và chàng thí sinh Trevor Holmes.

Sau khi trải qua vòng thi hát nhóm, các thí sinh xuất sắc của American Idol mùa 16 tiếp tục bước vào vòng solo cuối cùng trước khi chọn ra Top 50.

Trevor Holmes – Chàng trai điển trai đầy thu hút của American Idol

Vẫn là tâm điểm của sự chú ý, chàng trai Trevor Holmes tiếp tục có một phần trình diễn xuất sắc không chỉ bằng giọng hát, mà còn bởi màn đụng độ tay ba với cô bạn gái và nữ giám khảo Katy Perry. Trevor Holmes thể hiện ca khúc “Home” của Phillip Phillips và dễ dàng lọt vào nhóm thí sinh được đi tiếp. Tuy nhiên khi rời khỏi sân khấu, Trevor chạy ào xuống ôm lấy bạn gái, chẳng thèm đoái hoài gì đến nữ giám khảo Katy Perry đang ngồi dõi mắt theo. Katy thậm chí còn đứng lên để nhìn, tay với theo vô vọng.

Katty ngậm ngùi nhìn Trevor ôm bạn gái mà lòng đau như cắt

Cô với tay nhìn theo, tiếc nuối vô hạn

Lần này mặc dù đã tự nói với mọi người là: “Tôi đã vượt qua rồi”, nhưng Katy đã “bùng nổ” ở phút cuối. Cô nàng ngồi xuống ghế bù lu bù loa trong sự dỗ dành của Lionel và Luke. Dường như Katy đang đóng vai cây hài của “American Idol”. Cùng chờ đón những khoảnh khắc vui nhộn tiếp theo của cô nàng trong chương trình.

Dù tự động viên rằng sẽ không sao đâu, nhưng nước mắt vẫn cứ tuôn

Đừng ai nhắc đến Ty một lời để Ty bớt chơi vơi khi nghĩ tới

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục