TV Show
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tiết lộ về việc làm diễn viên trong năm 2024 
Chạm Xuân là chương trình talkshow mới dành cho mùa Xuân Giáp Thìn, tại đây khán giả có dịp lắng nghe những câu chuyện của các khách mời là các hoa hậu. Trong tập 3, hoa Hậu Thiên n, hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng 2 MC duyên dáng hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có những trải lòng về những câu chuyện trong năm vừa qua.

Chạm Xuân đã phát sóng được 3 tập trên kênh HTV7 vào lúc 20g20 vào mỗi thứ tư hằng tuần. Tại đây, dàn khách mời sẽ có dịp nhìn lại và trò chuyện về hành trình đã đi qua trong năm cũ. Chạm Xuân tuần này, khán giả sẽ đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua chia sẻ của 2 khách mời hoa Hậu Đoàn Thiên Ân và hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng bộ đôi MC duyên dáng hoa Hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Ở phần mở đầu, hai khách mời đã có dịp nhìn lại hành trình một năm rực rỡ của mình qua những thước phim chương trình tổng hợp. hoa hậu Thiên Ân đã suýt không kiềm được nước mắt khi trải lòng về đạt được trong năm vừa qua. Khi MC Ngọc Hằng hỏi về những dự định trong năm 2024, cô đã bật mí về vai trò diễn viên của mình. Theo nàng hậu chia sẻ “ Khi xác định mình sẽ là diễn viên, Ân đã chuẩn bị tâm lý từ trước để hoá thân vào nhân vật. Và nhân vật trong phim có thể có tính cách rất khác bản thân mình, nên Ân nghĩ đó cũng là rào cản lớn nhất của mình khi trở thành diễn viên“.

Hoa hậu Thiên Ân tiết lộ về dự định trong năm 2024.

Bên cạnh đó, hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất tự hào khi chia sẻ về những gì đã trải qua, từ một cô gái trẻ đến với Hoa hậu Việt Nam để thử sức mình đến ngôi vị cao nhất tại Miss Intercontinental – Hoa hậu liên lục địa 2022.

Trong phần “Xuân trong tôi là” của chương trình, hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Đối với Mai Phương thì có lẽ mùa xuân sẽ thay đổi theo từng năm, từng lứa tuổi. Và Mai Phương cũng thể cụ thể được sẽ làm gì vào những ngày xuân. Nhưng chắc chắn là Mai Phương sẽ làm đó là về thăm nhà, sắp xếp lại nhà cửa và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình”.

Các nàng hậu vô cùng xinh đẹp trong tập 3 của Chạm Xuân.

Sau những chia sẻ các khách mời đến với phần trò chơi, phải nói là các nàng hậu đã rất thông minh vì đã hoàn thành các thử thách một cách xuất sắc. Ở phần cuối chương trình, Thiên Ân và Bảo Ngọc cùng hai MC trải nghiệm ẩm thực độc đáo của Miền Nam vào dịp tết. Hoa hậu Bảo Ngọc nhớ lại tuổi thơ được làm mứt dừa, được dùng cơm với những món ăn thân thuộc cùng gia đình. Nàng hậu hài hước kể chuyện “Cứ tới mỗi dịp tết, gia đình em sẽ quây quần cùng nhau cắt dừa sau đó sên với nước đường. Hồi lúc mình còn nhỏ mình hay ăn vụng và cảm thấy rất ngon”. 

Chạm Xuân được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20g20 vào mỗi thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 7/2/2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục