TV Show
Hòa Minzy gây tranh cãi khi loại đi cặp thí sinh “gà chiến” trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Quyết định loại “gà chiến” Minh Thư – Thảo Nguyên trong tập 10 Tuyệt đỉnh song ca nhí khiến Hòa Minzy vấp phải khá nhiều tranh cãi. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc thi cũng như quyết định loại cặp đôi được cho là mạnh nhất nhì Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Quyết định loại cặp đôi Thảo Nguyên – Minh Thư ngay lập tức gây nên những tranh luận trái chiều trong một bộ phận khán giả, những người đã yêu mến, theo dõi cuộc thi ngay từ đầu tiên, nhất là những người đã ủng hộ nhiệt tình cho 2 thí sinh này. Thảo Nguyên và Minh Thư đều là những thí sinh trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc khác và có sẵn một lượng khán giả ủng hộ. Ngay từ vòng Lộ diện, 2 thí sinh đã thể hiện kỹ thuật thanh nhạc xuất sắc và phong cách trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp ngay trên sân khấu, thuyết phục được cả 3 cặp huấn luyện viên. Minh Thư còn được học nhạc chuyên nghiệp 9 năm và kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau. Thậm chí sau phần trình diễn Giọt sương bay lên, Hòa Minzy chạy ngay lên sân khấu khẳng định Minh Thư về đội cô là lựa chọn hợp lý, còn Hồ Việt Trung nhận xét Minh Thư là đối thủ nặng ký và anh đã thấy bóng dáng quán quân cuộc thi ở Minh Thư.

Việc hai thí sinh tiếp tục lọt vào vòng và được ghép cặp với nhau khiến khán giả trông chờ vào sự kết hợp của hai giọng hát xuất sắc nhất nhì cuộc thi. Có lẽ vì xuất phát điểm của hai thí sinh cũng khá tốt nên Hòa Minzy “đòi hỏi” và “khắt khe” với thí sinh của mình khi lựa chọn thể loại nhạc kịch với ca khúc Never Enough để dự thi trong đêm Chinh phục. Được dàn dựng nhẹ nhàng, chỉnh chu nhưng hai thí sinh lại không làm hài lòng HLV của mình khi có phần dự thi chưa thuyết phục. Cuối cùng, cặp đôi đã dừng chân khá sớm khi mới đi được nửa chặng đường của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Rất nhiều khán giả đã vào fanpage chính thức của chương trình và trang cá nhân của Hòa Minzy để thả phẫn nộ và để lại bình luận không hài lòng về kết quả. Họ cho rằng việc loại hai thí sinh mạnh nhất là một sai lầm của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ về quyết định gây tranh cãi của mình: “Mỗi thí sinh đến với chương trình và lựa chọn vào đội của Hòa thì Hòa đều cảm thấy đó là niềm vinh hạnh rất lớn. Nhưng chương trình thì có luật và Hòa chỉ đang thực hiện theo luật của cuộc thi thôi. Các cặp đôi Hòa đều dành hết tâm sức và thời gian chia đều cho tất cả các con.”Nữ ca sĩ cũng chia sẻ từ ngày nhận lời ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí cô không nhận show, không đi chơi và luôn đưa các bé về nhà luyện tập, thậm chí qua trưa không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi.

Hòa Minzy nói thêm: “Bản thân HLV như em phải công bằng với tất cả các con. Đều được tập như nhau, thì lên sân khấu kết quả sẽ được thể hiện tuỳ thuộc vào sự tập trung, ghi nhớ và chăm chỉ của từng cặp. Em biết cặp nào cũng đã có sự cố gắng, nhưng nếu tập trung hơn, cố gắng và nhớ đến lời dạy của em hơn thì Thảo Nguyên và Minh Thư đã làm tốt hơn rồi. Khi tập luyện các con đã làm tốt hơn rất nhiều nhưng lên sân khấu thì chỉ còn 40% . Trong cuộc thi thì ko có phép thử. Mỗi cặp mỗi lần lên sân khấu đều phải biểu diễn hết mình như lần cuối , không được cho phép bản thân lơ là. Để có sự công bằng, ai làm tốt trên sân khấu nhất sẽ được vào. Đó là cách em lựa chọn từ vòng này đến đêm chung kết. Tuy nhiên em tin vào sự lựa chọn của mình và ngoài việc nói quá nhiều thì điều em làm được cho các bạn đi tiếp quan trọng hơn.

Từ đầu chương trình đến giờ, những phần dự thi của đội Hòa Minzy luôn được chờ đón, ủng hộ vì quá xuất sắc từ phần nghe đến phong cách trình diễn của các bé. Bản thân nữ ca sĩ cũng đã chứng tỏ được sự nỗ lực, tâm huyết ngay từ những ngày đầu đảm nhận vị trí ghế nóng. Hòa Minzy đã cố gắng dồn nhiều tâm huyết luyện tập, trau chuốt từng phần thi của các bé và đa dạng thể loại âm nhạc cho đội mình từ bolero cho đến dân gian đương đại, rock,… Càng vào sâu, chặng đua càng trở nên gay cấn, chắc chắn Hòa Minzy cùng Huỳnh Lập sẽ có những chiến lược riêng để giúp cho các thí sinh còn lại tỏa sáng.


Tin cùng chuyên mục