Sao Việt
Hồng Thanh đứng ngồi không yên trước lối chơi game “lăn xả” của bạn gái trong Bản lĩnh ngôi sao
Chương trình Bản lĩnh ngôi sao tuần này đón chào sự tham gia của hai đội chơi bùng nổ khát vọng chiến thắng bao gồm diễn viên Hồng Thanh, DJ Mie, ca sĩ Lưu Ly, Streamer Như Hexi, diễn viên Mai Bích Trâm, ca sĩ Đỗ Phú Quí.

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang đã có màn “cà khịa” nhẹ nhàng đôi uyên ương Hồng Thanh và DJ Mie trước gu thời trang “mùa đông không lạnh” đi theo cặp của cả hai. Trước sự tấn công của Nguyên Khang, diễn viên Hồng Thanh nhanh nhẹn đáp trả bằng một câu trả lời không hề giả trân: “Tụi em vô tình mua giống nhau”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô ca sĩ nhỏ nhắn, xinh xắn – Lưu Ly của đội “Thua thì chịu” khiến Nguyên Khang “tội nghiệp” vì bị kẹp giữa cặp đôi mặn nồng đứng kế. Cô chia sẻ rằng bản thân sẽ có một số sản phẩm được phát hành vào dịp cuối năm và mong rằng khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm đến những sản phẩm này. 

Đội “Thua thì chịu”
Diễn viên Hồng Thanh
DJ Mie
Ca sĩ Lưu Ly

Ở đội còn lại với cái tên “Thắng cho coi”, MC Nguyên Khang bắt gặp hai “gương mặt quen thuộc” với vị trí Á quân ở nhứng số trước của chương trình Bản lĩnh ngôi sao. Diễn viên Mai Bích Trâm và ca sĩ Đỗ Phú Quí đã thể hiện quyết tâm sẽ cùng nữ streamer Như Hexi dành chiến thắng ở lần trở lại này. 

Kết thúc phần giới thiệu, cả hai đội cùng tiến vào vòng đầu tiên của chương trình với tên gọi “Nhịp điệu uyển chuyển”. Mỗi thành viên của từng đội sẽ dùng đôi dép “8 trăm ngàn đô” được ban tổ chức tuyển chọn từ Lào để tưng bóng bàn di chuyển từ điểm bắt đầu đến chiếc rổ ở cuối sân khấu, đội nào vận chuyển được nhiều bóng hơn sẽ dành được 20 điểm ở mỗi lượt chơi. 

Ở vòng thi này, cả hai đội đều trải qua những phút giây giãn nở cơ bắp tột đỉnh khi phải vận dụng tất cả các bộ phận của cơ thể để vận chuyện được trái bóng bé tí về với đích đến cuối. Nội trội bậc nhất trong các lượt chơi phải nói đến lối chơi “lăn xả” của DJ Mie và diễn viên Mai Bích Trâm. Hai cô gái khiến MC Nguyên Khang ngỡ đang trong giả vô địch quần vợt nữ khi có những phương pháp vận chuyển hết sức mạnh bạo. Trước những pha xử lý tình huống hết sức “cồng kềnh” của bạn gái, diễn viên Hồng Thanh thể hiện rõ sự lo lắng và đứng “chốt” ở khu vực thực hiện thử thách, đứng ngồi không yên nhìn DJ Mie dồn hết sức chơi trò chơi. 

DJ Mie với phần “lăn xả” không màng hình tượng
Hồng Thanh đứng chốt bên cạnh bạn gái
Streamer Như Hexi mạnh bạo không kém
Phần thi đấu được ví như Giải quần vợ nữ cực mất sức của Bản lĩnh ngôi sao

Vòng đầu tiên kết thúc với 40 điểm thuộc về đội “Thu thì chịu” của bộ ba diễn viên Hồng Thanh, DJ Mie và ca sĩ Lưu Ly. Tuy nhiên, đội “Thắng cho coi” lại nhanh chóng lấy lại được phong độ nhờ vào sự khéo léo ở vòng hai mang tên “Đôi tay khéo léo”. Tương tự ở vòng 1, lần lượt từng người chơi của từng đội sẽ nhận về cho mình một đôi đũa khổng lồ, hai người chơi sẽ phải dùng đôi đũa ấy di chuyển những chiếc cốc giấy nằm úp vào rổ ở cách đó không xa. Màn thể hiện xuất sắc của cả ba thành viên đội “Thắng cho coi” đã nâng tổng điểm của đội lên 40 điểm, theo sát đội “Thua thì chịu” với số điểm 60 sau vòng 2. 

Vòng thi đòi hỏi người chơi không chỉ sử dụng sự dẻo dai mà còn sự linh hoạt của cơ mặt
Mai Bích Trâm tháo hẳn guốc để chơi
Lại là DJ Mie với tinh thần hết mình vì cuộc chơi

Tiến đến vòng 3, cả hai đội sẽ phải cử ra thành viên nhanh trí nhất để cùng MC Nguyên Khang trả lời những câu hỏi từ chương trình. Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Bản lĩnh ngôi sao phải chứng kiến một vòng ba hết sức “ồn ào” như vậy. Bao trùm không khí của vòng ba là tiếng la hét thất thanh của diễn viên Mai Bích Trâm và tiếng càm ràm của diễn viên Hồng Thanh. Trước những chiếc hộp chứa sinh vật kỳ bí của chương trình, Mai Bích Trâm đã biến hai đồng đội của mình thành điểm tựa để cô chống lại sự sợ hãi của mình mỗi lần đặt chân đến từng chiếc hộp khác nhau, đặc biệt đối với thành viên nam duy nhất của đội – ca sĩ Đỗ Phú Quí, anh gần như phải “ôm trọn” bạn chơi của mình xuyên suốt vòng 3. 

Mai Bích Trâm bắt đầu từ nỗi sợ “sương sương”
Đến bất chấp hình tượng tựa hẳn vào người Đỗ Phú Quí
Hồng Thanh bất lực trước sự tham gia đầy ồn ào của đội đối thủ

Trong khi Mai Bích Trâm “bận bịu” xử lý nỗi sợ của mình thì ở đầu bên kia của chiếc bục chính là gương mặt mệt mỏi trong đợi chờ của diễn viên Hồng Thanh. Mặc dù vẫn có những phút giây “điếng người” khi khám phá ra những bí ẩn bên trong chiếc hộp nhưng Hồng Thanh vẫn hết sức bình tĩnh trả lời câu hỏi.

Hồng Thanh cũng không tránh khỏi những lần “điếng người” vì những sinh vật kì bí

Mặc dù không đội nào chinh phục được đỉnh cao với số điểm 60 nhưng tổng số điểm của đội “Thua thì chịu” vẫn vượt mặt đội “Thắng cho coi”. Vì thế, diễn viên Hồng Thanh, DJ Mie và ca sĩ Lưu Lu xuất sắc dành giải Quán quân của chương trình Bản lĩnh ngôi sao tuần này.

Đón xem những điều thú vị ở những tập tiếp theo của Bản lĩnh Ngôi sao được phát sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục