TV Show
Đình Toàn: Từng phút từng giây được hết mình cho vai diễn là khoảnh khắc rực rỡ và tuyệt vời nhất
Trong tập 22 Khoảnh khắc rực rỡ, MC Nguyên Khang sẽ cùng trò chuyện với một nhân vật đã mang lại những nụ cười cho khoảng trời tuổi thơ của nhiều bạn trẻ – “chú hề Lí Lắc” Đình Toàn. Anh nổi tiếng với các vai diễn và các hoạt động nghệ thuật cho thiếu nhi và đảm nhiệm vai trò nghệ sĩ kịch nói cho sân khấu kịch Idecaf.

Diễn viên Đình Toàn chia sẻ trong Khoảnh khắc rực rỡ: “Đối với Đình Toàn mỗi khi được đứng trên sân khấu, từng phút từng giây được thể hiện hết mình cho vai diễn là khoảnh khắc rực rỡ và tuyệt vời nhất đối với Toàn. Nhưng nếu nói về cột mốc mà khán giả biết đến và nhận diện được Đình Toàn rõ hơn là vào năm 2000, sự xuất hiện của nhóm Líu Lo trong chương trình Ngày xửa ngày xưa”.

Với sự nổi tiếng của nhóm Líu Lo, Đình Toàn được mời làm MC cho một số chương trình liên quan đến nghệ thuật phục vụ cho các em thiếu nhi. Nam diễn viên lại tiếp tục bước sang một cột mốc “chính” là diễn viên phim truyền hình ăn khách thời điểm bấy giờ như: Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật… và bộ phim Khát vọng Thăng Long (2010) với vai diễn Lê Long Đĩnh, chào đón sự kiện 1000 năm Thăng Long. Bộ phim đã mang đến cho anh giải Cánh diều vàng hạng mục Diễn viên chính xuất sắc nhất 2010.

“Chú hề Lí Lắc” Đình Toàn mang đến chương trình 2 món “báu vật” để giới thiệu cho tất cả mọi người, đó là mái tóc vàng thân thuộc được anh đội mỗi khi dẫn chuyện “Ngày xửa ngày xưa” và dụng cụ bới tóc trong vai diễn Lê Long Đĩnh.

Thử thách của MC Nguyên Khang dành cho Đình Toàn tuần này là nhìn hình ảnh đoán vai diễn mà anh đã từng tham gia. Những vai diễn được anh nhớ như in từng chi tiết và anh chia sẻ: “Với người diễn viên, từng vai diễn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mà Toàn không bao giờ quên được”.

Trong Khoảnh khắc rực rỡ, nghệ sĩ Đình Toàn đặc biệt gửi lời cảm ơn đến anh  Huỳnh Anh Tuấn – Giám đốc sân khấu múa rối Nụ Cười đã “mở cửa” đón anh vào làm diễn viên rối làm bước đệm giúp anh đến với những con đường thành công khác. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn gửi lời tri ân đến các nghệ sĩ trong sân khấu kịch Idecaf là nghệ sĩ Thành Lộc, Thanh Thủy, Hữu Châu, Minh Nhí…

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục