TV Show
Đi chụp hình làm avatar Yahoo, Will bất ngờ lọt vào “mắt xanh” của Ngô Thanh Vân
Ca sĩ Will tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, anh từng là thành viên của nhóm 365 đình đám một thời. Và trong tập 57 Khoảnh khắc rực rỡ, Will đã có những phút giây trải lòng về sự nghiệp ca hát của mình…

Ca sĩ Will nhớ lại những năm tháng đầu sự nghiệp, anh là một dancer dự bị cho các nhóm nhảy. Và sau cánh gà sân khấu, Will đã có dịp được tận mắt xem các ca sĩ đình đám thời bấy giờ biểu diễn như Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh…  “Những năm tháng đó cho Will những kinh nghiệm sân khấu quý giá” – Ca sĩ Will trải lòng.

Tiếp đó, Will kể về dịp tình cờ được lọt vào “mắt xanh” của Ngô Thanh Vân: “Thời của Will còn xài Yahoo messenger, và Will thì hay đổi avatar. Hôm đó bạn Will rủ đi chụp hình miễn phí, thế là Will đi chụp hình làm avatar ‘lấy le’. Nhưng không ngờ chính là công ty của chị Vân tổ chức chụp hình để làm profile, rồi hôm sau Will được gọi đi casting…” Sau đó như đã biết, Will trở thành một thành viên trụ cột của nhóm nhạc 365 đình đám.

Khi được hỏi về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp ca hát thì Will gây bất ngờ khi cho biết đó là lúc nhóm 365 tan ra. Nam ca sĩ tâm sự với MC Nguyên Khang: “Trong đêm diễn cuối cùng của 365, tụi em diễn như không còn ngày mai, sôi sục sức trẻ cũng như rất nhiều động lực để tụi em diễn hết mình. Chính tại thời khắc kết thúc đó em lại cảm thấy thật huy hoàng và rực rỡ…”

Và Will cũng không quên nhắc về “ân nhân” của mình: “Chắc có lẽ 10 năm hay 20 năm sau, không chỉ Will mà cả các thành viên 365 cũng gửi lời cám ơn đến chị Vân. Nếu không có chị Vân sẽ không có 365 cũng như Will ngày hôm nay.”      

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục