TV Show
Quách Ngọc Tuyên “hạnh phúc” khi lần đầu được khán giả nhận ra mình là một diễn viên
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên kể lại quá trình thực hiện “ Vi Cá Tiền Truyện” 

Quách Ngọc Tuyên đã từng có ý định bỏ nghề nhưng bất thành

Trong tập 61 Khoảnh khắc rực rỡ, diễn viên Quách Ngọc Tuyên kể lại quá trình làm nghề của mình cũng như là những khó khăn gặp phải khi anh quyết định thực hiện dự án “Vi Cá Tiền Truyện”. 

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã từng tốt nghiệp cao đẳng sân khấu điện ảnh, vào những năm 2014, 2015 anh may mắn được nghệ sĩ Hữu Lộc, Hoài Linh và Chí Tài mời về sân khấu Nụ Cười Mới. Ở thời sinh viên, khi thấy các anh, chị ở sân khấu Nụ Cười Mới được khán giả biết đến như là một diễn viên. Quách Ngọc Tuyên cảm thấy rất là “thèm” cái cảm giác được một lần được khán giả biết đến mình là một diễn viên. 

Lần đầu tiên khi khán giả nhận ra và nhớ tên của mình, Quách Ngọc Tuyên cảm thấy rất hạnh phúc. Nhất là khi họ còn nhớ đến các vai diễn của anh trên màn ảnh rộng như: Vai diễn cậu hai Sinh và đặc biệt là nhân vật anh Vi Cá.

Nhân vật anh Vi Cá lần đầu xuất hiện trong “Giải cứu tiểu thư của ca sĩ Hồ Việt Trung” và từ phần đó khán giả đã bắt đầu yêu thích nhân vật anh Vi Cá. Sau đó, anh đã quyết định làm một phần phim riêng về nhân vật này.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: Khi bắt tay vào làm “Vi Cá tiền truyện” Quách Ngọc Tuyên chỉ có đúng “năm mươi triệu” trong người mà con số vị chi cho tất cả gần “một tỷ mốt”. 

Khi quyết định thực hiện dự án này, anh chia sẻ: “Một khi đã quyết định ngồi làm rồi là bắt đầu cái khâu tiền kỳ, tiền kỳ một tháng trời là Tuyên bắt đầu đi cày cái gì Tuyên cũng làm thậm chí đi quay những tiểu phẩm nhỏ chỉ có “hai trăm năm mươi ngàn” Tuyên vẫn nhận đi quay và xin biên tập bên đó để được quay được nhiều nhiều là anh, chị bên đó sẽ sắp cho khoảng 5,6 số một ngày  cũng được một, hai triệu”.

Khi quyết định bấm máy Quách Ngọc Tuyên cảm thấy trong đầu có một cái lòng tin “kỳ lắm” chắc chắn mình sẽ thắng. Khi cho ra trailer đầu tiên kênh Youtube của anh đã đạt được nút bạc Youtube và tập hai vừa được đăng lên là anh đã đạt nút vàng ngay thời điểm đó.

Sau vai diễn anh Vi Cá đó, anh đã được khán giả đón nhận hơn và cuộc sống của anh cũng được cải thiện nhiều hơn. Anh cũng chia sẻ anh cũng đang ấm ủ thực hiện dự án “Vi Cá tiền truyện phần 2”.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: anh cũng có lúc định bỏ nghề nhưng anh không biết mình phải làm nghề gì khác nên anh quyết định tiếp tục con đường nghệ thuật của mình. Bằng mọi cách cũng phải theo đuổi đam mê của mình từ những việc viết những tiểu phẩm nhỏ nhỏ. 

Cuối chương trình, Quách Ngọc Tuyên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả anh/em, các cô/chú, anh/chị bên sân khấu Nụ Cười Mới. Và đặc biệt là cố nghệ sĩ Chí Tài khi sinh thời đã chia sẻ, tâm sự và chỉ dẫn anh rất nhiều. 

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục