TV Show
Hữu Đằng chia sẻ về 3 khoảnh khắc trong cuộc đời mà anh cho là rực rỡ nhất.
Diễn viên Hữu Đằng “sợ” phải tham gia vào một cuộc thi thêm một lần nữa.

Hữu Đằng là một diễn viên hài được nhiều người biết đến sau khi giành giải Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018. Trước khi tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018 Hữu Đằng từng thử sức với một số cuộc thi hài nhưng đều không thành. Sau một năm làm phụ diễn, anh đã rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân và quyết định đăng ký tham dự Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018 để tìm cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Hữu Đằng chia sẻ anh có 3 Khoảnh khắc rực rỡ nhất của đời mình: “ Thứ nhất, ngày mà anh đạt được quán quân trong chương trình Tiếu Lâm Trụ vào năm 2017”. Sau khi đạt được quán quân nó đã thay đổi cuộc đời của Đằng, anh nhớ lại một kỷ niệm khi còn diễn ở sân khấu của cô Hồng Vân. “Trước giờ diễn người ta thường đọc tên danh sách diễn viên thì Hữu Đằng ngồi nghe mãi không thấy tên mình cho đến một lúc sau đọc hết các tên diễn viên trong tuồng rồi và Đặc biệt với sự góp mặt với quán quân tứ trụ năm năm bao nhiêu đó, Hữu Đằng.” Lúc đó, anh vừa cảm thấy vui vừa cảm thấy áp lực khi mình đi làm nghề. 

Khoảnh khắc rực rỡ thứ hai của anh là khi tham gia đóng một cái vai phụ: “ đó là vai Ái Sương trong cái Ghe Bẹo Ghẹo Ai của Võ Đăng Khoa. Thì thời điểm đóng cái vai đó, Đằng cũng Hot cái vai đó và cũng được nhiều người yêu thích”. Nhưng cái cảm giác về cái sự bùng nổ thật sự đó là vào Vai Ốc Quế Sầu Riêng, Hữu Đằng rất là bất ngờ vì không nghĩ cái vai đó sẽ thành một cái trend để mọi người yêu thích và biết đến rất là nhiều. 

Hữu Đằng chia sẻ sau khi đạt được quán quân Trứ Trụ: “Anh vẫn đi quay phim, đi tham gia gameshow nhưng mà để đi thi thì Đằng không có đi thi nữa cho tới tận bây giờ luôn là anh bị sợ. Vì hiện tại bây giờ người ta biết mình ở mức này thì bây giờ trong cuộc thì đó mình phải làm từ mức này trở lên, mà mình không biết là mình có làm nổi hay không. Tại vì mình đã từng trải qua một cuộc thi là mình biết nó phải cần những yếu tố gì thì mới được cái quán quân đó. Và hiện tại để mà được chức quán quân đó thì Đằng không có nhiều thời gian để đầu tư vào nó vì Đằng phải còn mưu sinh cho cuộc sống”.

Ở cuối chương trình, Hữu Đằng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hai người thầy vĩ đại của mình là Thầy Hữu Châu và Thầy Minh Nhí đã giúp đỡ anh trên còn đường nghệ thuật và định hình luôn nét diễn của anh. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khán giả yêu thích Hữu Đằng vì không có khán giả yêu mến thì cũng không có một Hữu Đằng như ngày hôm nay. 

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục