TV Show
Hiếu Hiền khóc nức nở khi nhắc về mẹ Kim Ngọc trên sóng truyền hình
Xuất hiện trong tập 59 Khoảnh khắc rực rỡ, nam diễn viên Hiếu Hiền kể về những kỷ niệm tươi đẹp khi còn mẹ - cố NSƯT Kim Ngọc…

Xuất thân trong gia đình nghệ thuật khi có mẹ là cố NSƯT Kim Ngọc và cha là cố nhạc sĩ Đức Lang, Hiếu Hiền sớm đam mê nghiệp diễn xuất và bộc lộ năng khiếu từ nhỏ. Anh kể: “Lúc ở nhà ba của Hiền hay đàn cho mẹ ca. Mẹ hay hát trích đoạn Lục Vân Tiên, Kiều Nguyệt Nga thì Hiền ca theo riết rồi thuộc luôn. Tới nỗi vô lớp Hiền cũng hát làm cho ba mẹ bị ‘mắng vốn’…”

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp, Hiếu Hiền không ngần ngại chỉ ra đó là vai diễn trong phim Bỗng dưng muốn khóc. Tuy nhiên nam diễn viên cũng nhấn mạnh về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong đời thường, đó là khi anh còn mẹ.

Nam diễn viên nhớ lại kỷ niệm cùng mẹ đến diễn ở một trường đại học với hơn 6 ngàn khán giả. Khi người dẫn chương trình giới thiệu tiết mục của 2 mẹ con thì khán giả rần rần gọi tên Hiếu Hiền. Lúc đó mẹ giơ ngón tay cái và cười với Hiền. Sau buổi diễn 2 mẹ con về cùng nhau mà không nói tiếng nào, cho đến khi về đến nhà.

“Về đến nhà, Hiền vừa rót nước mời mẹ uống thì mẹ hỏi: ‘Hiền! Con có thấy hạnh phúc không con?’ Lúc đó anh để ly nước xuống và ôm mẹ khóc, rồi mẹ cũng khóc. Ba Hiền đang ngủ nghe tiếng chạy ra hỏi, nghe kể xong thì 3 người ôm nhau khóc. Đó là cả một bầu trời hạnh phúc đối với Hiền…” – Hiếu Hiền nghẹn ngào kể.

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục