TV Show
Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Khoảnh khắc đăng quang cũng là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời của mình”
Lương Thùy Linh có thể trở thành hoa hậu là “nhờ” những người bạn xung quanh.

“Cái duyên” của ngành giáo dục tìm đến Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh kể về quá trình trở thành hoa hậu của mình và cũng như là những sự thay đổi cuộc sống của mình sau khi đăng cai trong tập 60 khoảnh khắc rực rỡ. Tại đây, cô cũng chia sẻ “cái duyên” của ngành giáo dục đối với mình…

Thùy Linh kể lại quá trình trở thành hoa hậu của mình, những phút giây đầu khi cô quyết định tham gia cuộc thi thì không có được sự ủng hộ từ gia đình. Nhưng nhờ có những người bạn bên cạnh thúc giục, động viên thì cô mới đưa ra quyết định tham gia cuộc thi và cô đã đạt được thành tích đáng mong đợi.

Khi được MC Nguyên Khang hỏi về bí quyết nào để có thể cân bằng giữa việc học và việc làm của mình đặc biệt trong 2 năm cô đảm nhiệm đảm đương vị trí hoa hậu. Cô cũng chia sẻ về bí quyết của mình “Mỗi người chúng ta đều có một quỹ thời gian như nhau mà thôi.Vì vậy để làm được nhiều nhất thì chúng ta phải tối đa hóa cái lượng thời gian mà chúng ta được có.”

Hồi còn ngồi trên ghế nhà trường có những khoảng thời gian chết: Ngồi đợi máy bay, trang điểm, đợi set quay… Thì cô sẽ lấy sách,vở ra học. Và những thời gian ấy cô cảm thấy là nó được tận dụng tối ưu hơn là mình chỉ lướt điện thoại chơi hay là phải ngồi chờ đợi.

Sau khi đăng quang cô cũng thay đổi từ một người hướng nội thành một người hướng ngoại và cô cũng tham gia thử sức với nhiều vai trò khác nhau như: MC, người mẫu… Và gần đây cô còn có một vai trò mới đó là làm giảng viên trợ giảng cho một trường đại học.

Thùy Linh chia sẻ cô cũng có rất nhiều cái duyên đối với ngành giáo dục từ ngày bé, cô đã rất thích học hành và tìm tòi mọi thứ xung quanh và cô cũng cảm thấy rất may mắn khi việc học cũng không phải là việc quá khó khăn với mình. 

Công việc đầu tiên mà cô được nhận sau khi lên đại học là trợ giảng tiếng anh, thế nên là khi nhận được lời mời khi được trở thành một giảng viên của một trường đại học cô cũng rất là hứng thú. Tại vì cô cảm giác là mình đang được làm những cái mà mình đang rất là giỏi và cảm thấy rất thoải khi làm công việc này. 

Sau khi cô trở thành một hoa hậu cũng là một người nổi tiếng nên cô nghĩ trách nhiệm của mình cũng là đi truyền cảm hứng cho những người khác. Nên khi tham gia vào ngành giáo dục cô cảm thấy mình cũng đang truyền cảm hứng cho mọi người.

Và cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng cô trên suốt chặng đường đăng quang như: “Công ty Sen vàng, bố mẹ của Linh, toàn thể anh chị trong ekip của Lương Thùy Linh và tất cả những người bạn đã đồng hành với Linh trong suốt bao năm qua.”

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục