TV Show
Đỗ Mỹ Linh lần đầu nói về cảm giác các mặt báo đồng loạt “gọi tên” mình
Trong tập 21 Khoảnh khắc rực rỡ, MC Nguyên Khang cùng trò chuyện với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về khoảnh khắc đẹp nhất của cô. Thử thách đặt ra cho nàng hoa hậu lần này là tạo dáng theo nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Được MC Nguyên Khang nhắc về cuộc thi nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lý cô chọn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Em đi thi hoa hậu chỉ vì khi đó mẹ em muốn con gái thi một cuộc thi nhan sắc nào đó nên em đăng kí tham gia. Khi đó, em không hề đặt nặng về việc cạnh tranh hay sự thi đua gì cả. Vì em chỉ nghĩ đơn thuần là đến cuộc thi để trải nghiệm và có kỷ niệm của thanh xuân. Nhưng bất ngờ em lại đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016, đó cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời em”.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mình từng là người nhút nhát và ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Nhưng khi đến với Hoa hậu Việt Nam, nàng hoa hậu đã được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều và học hỏi từ mọi người rất nhiều nên cô cảm thấy tự tin hơn và muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cảm giác khi sau một đêm toàn bộ các mặt báo gọi tên mình: “Khi ấy em cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về em, em phải thích nghi dần với điều đó”.

Thử thách của MC Nguyên Khang đặt ra cho Đỗ My Linh là cô phải tạo dáng và diễn xuất theo âm nhạc. Thử thách đã không làm khó nàng hoa hậu, cô đã hoàn thành xuất sắc.

Trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh đặc biệt gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình vì bà là người đã sát cánh trên mọi chặng đường mà cô đã đi qua. Đồng thời, cô nàng còn gửi lời cảm ơn đến ekip vô cùng hùng hậu – công ty Sen Vàng đã quản lý và hỗ trợ cô hết mình trong suốt chặng đường 5 năm. Người mà Đỗ Mỹ Linh nhắc đến và gửi lời cảm ơn sâu sắc là “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã cho cô những lời khuyên để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Và cô xem Sen Vàng như ngôi nhà thứ 2 của mình với tất cả tình yêu thương và quý mến.

Được biết Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt top 40 chung cuộc, đồng thời thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục