TV Show
“Dì ghẻ” Phương Dung tái xuất nhưng lần này “lạ lắm”…
Trong tập 24 Khoảnh khắc rực rỡ, MC Nguyên Khang sẽ cùng nhân vật chính là nghệ sĩ Phương Dung kể cho khán giả nghe câu chuyện làm nghệ thuật với những thăng trầm của cô. Nữ nghệ sĩ Phương Dung là một gương mặt không còn xa lạ đối với khán giả truyền hình phía Nam. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, sitcom và gameshow khu vực miền Nam.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp mình, nữ nghệ sĩ Phương Dung nhớ lại: “Vai diễn hiền hậu nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Phương Dung có lẽ là vai Tào Thị trong phim ‘Phạm Công – Cúc Hoa’. Nhìn chị hiền hậu lắm nhưng thật ra chị vào vai một con sói. Vào một buổi sáng tinh mơ, bạn của chị là diễn viên Công Hậu đã gõ cửa và chở chị đến tận phim trường để quay phân đoạn đầu tiên của vai Tào Thị mà không hề qua vòng casting nào”.

MC Nguyên Khang không quên trêu chọc “người chị”: “Rõ ràng theo năm tháng khán giả vẫn không thấy được sự thay đổi gì đó trên khuôn mặt ‘hiền hậu’ của chị (cười)”. Lời khen của Nguyên Khang khiến “đàn chị” đứng hình mất 5 giây.

Mãi đến sau này, tên tuổi của nghệ sĩ Phương Nhung đã được đông đảo khán giả khắp cả nước biết đến nhưng cô vẫn “ám ảnh” và đôi lúc còn thấy hối hận vì đã nhận vai Tào Thị. Vì lý do, sau khi phim Phạm Công – Cúc Hoa được công chiếu thành công và được đón nhận thì cũng là lúc nhân vật Tào Thị bị “ghét cay ghét đắng”. Thời gian đó khi ra đường nữ diễn viên “bị” khán giả gọi bằng cái tên nhân vật trên màn ảnh thay vì diễn viên Phương Nhung.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên “hiền hậu” còn tâm sự về con đường tiến thân của cô trong sự nghiệp bắt đầu từ những vai phụ không thoại, cho đến những vai diễn thay thế cho những diễn viên bận việc đột xuất. Sau hôm diễn cô đều nhận được những lời khen nhưng “đâu cũng vào đấy”, đến hôm sau vẫn trở lại những vai diễn không thoại.

Trong Khoảnh khắc rực rỡ, “dì ghẻ” Tào Thị lần nữa tái xuất “trút hết” lên Nguyên Khang – Tấn Lực những lời cay nghiệt. “Tấn Lực” ngày nay không còn hiền như trước đã đáp lại “dì ghẻ” và còn nịnh nọt bao che cho dì qua nhà anh hàng xóm với điều kiện không đánh con nữa.

Cuối cùng, nghệ sĩ Phương Dung đặc biệt gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Kim Cương và người bạn thân là đạo diễn – diễn viên Công Hậu đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

 Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục