TV Show
Chuyện Cảnh Giác: Kẻ lừa đảo & màn kịch dùng tiền âm phủ đi mua xe ô tô
Thưa quí vị, quí vị đã bao giờ thấy có ai mang tiền âm phủ đi mua ô tô chưa? Thật là kì lạ phải không? Cùng với màn giả danh cảnh sát giao thông và màn kịch nhắm vào người mua vé số thì đó là những điều mà Chuyện Cảnh Giác tuần này sẽ mang tới cho quí vị.

Ở tình huống đầu tiên, “Mang tiền âm phủ đi mua ô tô”, hai tên lừa đảo đã có một màn kịch vô cùng tinh vi khi trộn lẫn tiền âm phủ với tiền thật để đem đi mua sang tay một chiếc ô tô. Bọn chúng đã có một màn phối hợp vô cùng tinh tế với nhau khiến nạn nhân không hề có bất cứ nghi ngờ gì. Cho đến khi nạn nhân vô tình cầm tập tiền và phát hiện là tiền âm phủ thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Hai tên lừa đảo đã có một màn kịch vô cùng tinh vi khi trộn lẫn tiền âm phủ với tiền thật để đem đi mua sang tay một chiếc ô tô

Ở tình huống tiếp theo, tình huống “Giả danh cảnh sát giao thông để lừa đảo”, tên lừa đảo đã có một màn giả danh cảnh sát giao thông để dọa nạt và thuyết phục anh tài xế. Với những chiêu trò thông minh và tinh xảo, hắn đã nhanh chóng khiến cho anh tài xế tin tưởng hắn là cảnh sát thật và làm theo những lời mà hắn nhờ để được lấy lai giấy phép lái xe. Chỉ cho đến khi anh tài xế đưa tiền bọn chúng mới lộ bộ mặt thật rồi tẩu thoát.

Tên lừa đảo đã có một màn giả danh cảnh sát giao thông để dọa nạt và thuyết phục anh tài xế

Ở tình huống cuối cùng của tuần này, tình huống “Cạm bẫy cho người mua vé số”, các đối tượng lừa đảo đã dựng lên những cái bẫy vô cùng tinh vi để nhắm đến những nạn nhân là người mua vé số. Bọn chúng tiếp cận, giả vờ hỏi han về gia cảnh rồi tự nhận là những nhà hảo tâm chuyên làm từ thiện để lừa đảo nhằm chiếm được sự tin tưởng. Khi đã có được mục đích của mình, bọn chúng liền đánh thuốc mê nạn nhân và cướp tài sản một cách trắng trợn.

Các đối tượng lừa đảo đã dựng lên những cái bẫy vô cùng tinh vi để nhắm đến những nạn nhân là người mua vé số

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng nhau vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé.!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục