TV Show
“Kiều nữ” Ngọc Lan xóa tan nghi ngờ về khả năng nội trợ khi chơi gameshow

Hai cặp vợ chồng khách mời Ngọc Lan – Thanh Bình và Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ chương trình chào năm mới với tên gọi Hạnh phúc đầu xuân. Diễn viên Ngọc Lan xóa tan nghi ngờ về khả năng nội trợ khi trả lời chính xác rất nhiều câu hỏi thuộc lĩnh vực nữ công gia chánh.

Trong những lần chia sẻ với báo chí, diễn viên Thanh Bình luôn được biết là “ông bố của năm” thay vợ làm tất cả công việc nội trợ, chăm con, Ngọc Lan cũng thừa nhận mình khá “í ẹ” trong khoản nữ công gia chánh. Vậy mà mới đây, khi tham gia chương trình Hạnh phúc đầu xuân, Ngọc Lan đã gọi tên chính xác các món ăn và giúp ông xã Thanh Bình “đi chợ” không sai một món nào. Thanh Bình còn hài hước cho biết anh không nhận ra vợ mình khi tham gia chương trình này.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn thể hiện sự ăn ý thông qua những thử thách của chương trình như: Lá thư đầu năm, Hiểu ý tâm giao, Đồng sức đồng lòng, Căn bếp yêu thương. Ở phần Lá thư đầu năm, cả hai đội chơi đều nhận được những dòng tâm sự của quý khán giả gửi về cho chương trình. Không chỉ đưa ra những lời khuyên, Ngọc Lan – Thanh Bình còn bật mí những câu chuyện của chính bản thân mình như việc nhắn cho nhau những tin nhắn yêu thương, qua đó giúp quý khán giả hiểu nhiều hơn về tình cảm của cặp đôi.

Tương tự như vậy, cặp đôi Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng đưa ra những tư vấn chân thành, sâu sắc về câu chuyện cưới hỏi. Cặp đôi cho rằng đám cưới là một kết thúc cho một chuyện tình yêu đẹp, đánh dấu bước ngoặc trong hành trình yêu nhau của cả hai. Không quan trọng là bao giờ cưới mà chúng ta phải cưới đúng người.

Cả hai cặp đôi còn có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, vui vẻ nhân dịp đầu năm mới khi có dịp “kể xấu” bạn đời của mình và tham gia những trò chơi vận động vui nhộn ngay trên sân khấu Hạnh phúc đầu xuân. Hai cặp vợ chồng khá lăn xả khi tham gia thi nhảy bao bố và cùng giành được số lượng lá cở bằng nhau, mang về 90 điểm cho đội mình. Sau phần thi, Quốc Nghiệp còn hướng dẫn Thanh Bình thực hiện động tác xiếc khá ấn tượng trên sân khấu.

Tập 2 Hạnh phúc đầu xuân sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy, 16/02/2019 trên kênh THVL1.

Topsao


Tin cùng chuyên mục