TV Show
Ký sự pháp đình: Nghịch tử hỗn hào, người cha ra tay sát hại con mình

Trong đời chỉ có một người đàn ông duy nhất không chê bai hay ghét bỏ, dù chúng ta có khó khăn hay vấp ngã thì vẫn ở cạnh, yêu thương, che chở, người đó chỉ có thể là “cha”. Tuy nhiên trong những trường hợp vô cùng bất đắc dĩ, có một người cha đã bắt buộc phải đánh chết con trai ruột của mình. Từ tình thương dành cho con vô bờ bến như vậy, chúng ta có thể cảm nhận được nỗi đau tột cùng mà người cha đó đã phải gánh chịu khi thực hiện hành động đó.

Bị cáo Vũ Văn Đại – bị cáo trong tập lần này xuất thân từ một gia đình làm nông. Ông và vợ là bà Mỹ sinh được một bé gái đầu lòng xinh xắn, tuy nhiên đứa trẻ thứ hai sinh ra lại không được như vậy, khi sinh ra cậu đã bị hở hàm ếch. Cậu bé đó chính là Vũ Đình Trọng – bị hại trong vụ án thương tâm. Vì sinh ra không hoàn hảo nên cậu được cha mẹ vô cùng nuông chiều, ông bà Đại luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất để bù đắp lại những điều thiếu xót mà tự nhiên đã bắt cậu gánh chịu. Tuy nhiên, chính vì cách nuôi nấng này mà cậu đã trở thành một con người vô cùng hỗn hào.

Tuy nhiên, chính vì cách nuôi nấng này mà cậu đã trở thành một con người vô cùng hỗn láo.

Dần dần cậu ăn chơi quậy phá rồi rơi vào con đường nghiệp ngập, hút chích. Từ ngày rơi vào con đường đó, cậu liên tục bán đồ đạc, trâu bò ruộng vườn để lấy tiền mua ma túy. Cha mẹ của cậu đã hết lòng khuyên bảo nhưng cậu vẫn chứng nào tật đó, cực kì hỗ xược, thường xuyên chửi bới ngược lại cha mẹ mình. Đồ đạc trong nhà vẫn không cánh mà bay.

Đồ đạc trong nhà vẫn vậy, bất cứ khi nào có cơ hội, cậu lại đem đi bán.

Một lần, sau khi được bạn bè rủ góp vốn rồi lên thành phố làm ăn Trọng đã về nhà quậy phá và đòi bằng được gia đình cho mình tiền. Khi bà Mỹ không chịu đưa, cậu đã thẳng tay đập phá đồ đạc trong nhà rồi tuyên bố nếu không đưa thì cậu sẽ bán nhà rồi giết hết cả hai ông bà. Sau đó cậu bỏ qua nhà chị gái xin tiền, tuy nhiên do chị không đồng ý nên là cậu đã lao đến tấn công rồi đòi đập phá. May mắn cô đã trốn được. Trước tình cảnh như vậy, cô đã bàn với ông Đại là sẽ đi bắt nó về nhà rồi giải lên công an phường chứ không thể để nó quậy phá vậy được.

Sau đó cậu bỏ qua nhà chị gái xin tiền, tuy nhiên do chị không đồng ý nên là cậu đã lao đến tấn công rồi đòi đập phá.

Quyết định vậy, chị Huyền – chị gái của Trọng đã cùng chồng đi bắt Trọng về nhà ông Đại. Khi đưa Trọng về nhà, Trọng liên tục chửi bới và đòi giết hết tất cả mọi người. Ông Đại định đưa Trọng lên công an thì bị Trọng đạp vô người rồi xúc phạm, chửi rủa đòi giết người mọi người. Quá tức giận, ông Đại lấy gậy với mục đích dạy dỗ Trọng nhưng không ngờ quá tay khiến Trọng chết tại chỗ.

Quá tức giận, ông Đại lấy gậy với mục đích dạy dỗ Trọng nhưng không ngờ quá tay khiến Trọng chết tại chỗ.

Bản án nào sẽ dành cho ông Đại? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Nghịch tử”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 15/03 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Tin cùng chuyên mục