TV Show
Ký sự pháp đình: Người tình bội bạc
Tình yêu vốn chẳng chỉ có đơn nhất một màu hồng, ai cũng biết thế nhưng chẳng may nó rơi vào một màu khác thì việc buông bỏ đôi khi là chính đáng. Chàng trai trong câu chuyện mà ban biên tập muốn gửi tới ngày hôm nay vì mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu đã chấp nhận hi sinh và lùi về phía sau. Tuy nhiên sau khi phát hiện sự hi sinh cao cả đó đã bi phản bội, chàng trai đã đau đớn rồi nghĩ quẩn và gây nên những bi kịch đau đớn ghê người.

Bị cáo Nguyễn Văn Phúc trong câu chuyện tái hiện ngày hôm nay là một chàng trai khôi ngô tuấn tú và giàu tình cảm. Cậu sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả nên từ nhỏ cậu đã biết suy nghĩ và luôn cố gắng sống và làm việc vì gia đình. Theo thời gian, cậu trưởng thành đi làm và quen với Hằng – bị hại trong câu chuyện. Vì tính cách rất hợp nhau nên đôi trẻ găn bó và thân thiết với nhau như đôi sam, cả hai đã đi tới quyết định sẽ ra làm đám cưới và trở thành vợ chồng với nhau.

Cả hai đã đi tới quyết định sẽ ra làm đám cưới và trở thành vợ chồng với nhau

Tuy nhiên, mọi thứ lại không được như mong muốn khi gia đình Hằng không chấp thuận việc cưới xin của hai người, mấu chốt vấn đề là do ngoại của Hằng không đồng ý. Ông cho rằng má của Hằng đang bệnh, gia cảnh khó khăn còn Phúc thì công việc chưa ổn định, gia đình cũng không khá giả và sẽ không lo cho cuộc sống sau này của Hằng được. Bất chấp mọi lời van xin của Phúc, Hằng, thậm chí là ba của Hằng, ông ngoại vẫn phản đối và yêu cầu Hằng phải lấy một người Việt Kiều mà ông giới thiệu cho.HÌNH ẢNH 2

Tuy nhiên, mọi thứ lại không được như mong muốn khi gia đình Hằng không chấp thuận việc cưới xin của hai người

Trước những lựa chọn giữa gia đình và bản thân, Hằng đã chọn gia đình, Phúc vì quá yêu Hằng nên cũng chấp thuận và chịu hi sinh để Hằng có một cuộc sống sung sướng hơn. Tuy nhiên, người mà Hằng lấy không phải là Việt Kiều mà chính là người yêu cũ của Hằng, ông ngoại Hằng nói vậy chỉ để đỡ làm tổn thương Phúc mà thôi. Nhưng Phúc không hay biết gì mà vẫn âm thầm chúc phúc cho Hằng, anh còn tặng Hằng một chiếc áo dài cưới như lời hứa mặc dù anh không phải là chú rể.

Phúc còn tặng Hằng một chiếc áo dài cưới như lời hứa mặc dù anh không phải là chú rể.

Để rồi, khi Phúc phát hiện ra sự thật, anh đã không kiềm chế đươc bản thân. Những hi sinh, đau đớn của Phúc bị chà đạp một cách tàn nhẫn khiến Phúc không còn là chính mình nữa. Anh quyết định tới tận nơi và gặp Hằng để nói chuyện cho rõ ràng. Trước những lời nói phũ phàng đầy nhẫn tâm của Hằng, Phúc đã không kiềm chế được và có những hành động trái với đạo đức con người.

Phúc đã không kiềm chế được và có những hành động trái với đạo đức con người.

Phúc đã làm gì? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Người tình bội bạc”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 24/05 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục