TV Show
Ký sự pháp đình: Nỗi đau ruột thịt
Nỗi đau ruột thịt – sự đau đớn khi chính những người thân thiết trong gia đình lại mâu thuẫn và ra tay sát hại lẫn nhau. “Anh em như thể chân tay – Rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần” vậy mà giờ rơi vào hoàn cảnh một người mất một người tù tội còn những người ở lại chỉ biết lặng nhìn mà khóc.

Bị cáo Vũ Văn Đạt, bị cáo trong tập phát sóng tuần này là một người đàn ông tốt bụng và hết lòng vì gia đình. Anh được bạn bè cũng như hàng xóm xung quanh hết lòng khen ngợi vì sự nhiệt tình của mình. Tuy nhiên, bị hại – Vũ Ngọc Thu đồng thời là em gái của bị cáo lại là một người có tính cách hoàn toàn ngược lại. Thu từng có chồng và một đứa con gái nhưng sau khi chồng Thu bỏ đi thì Thu bỗng thay đổi tính nết, trở nên cộc cằn và tàn bạo.

Sau khi chồng Thu bỏ đi thì Thu bỗng thay đổi tính nết, trở nên cộc cằn và tàn bạo.

Thu lao vào rượu chè rồi suốt ngày say xỉn, bao nhiêu nỗi đau, sự bực tức Thu dồn hết lên bé Huyền là người con ruột của mình. Từ ngày Thu thay đổi, anh Đạt thường xuyên chứng kiến hình ảnh Thu đánh đập, xé sách vở của bé Huyền. Anh không chịu được nên can thiệp, dần dần mối quan hệ giữa anh và Thu trở nên vô cùng căng thẳng. Tuy sống chung một nhà nhưng bất lức lúc nào hai người chạm mặt cũng xảy ra xích mích. Trước tình hình như vậy, chị Trang, chị của bị cáo và bị hại phải tìm cách giảng hòa và hạn chế tối đa việc hai người gặp nhau để tránh những xích mích đáng tiếc xảy ra.

Trước tình hình như vậy, chị Trang, chị của bị cáo và bị hại phải tìm cách giảng hòa

Đỉnh điểm của sự việc xảy ra khi ngày hôm đó Thu và bạn trai đi ăn nhậu say xin rồi về nhà. Chị Trang thấy vậy sợ hãi không dám mở cửa cho hai người vô. Thế là hai người đập phá đồ đạc rồi làm loạn mọi thứ lên, hai người còn dọa mua xăng về đốt nhà và đốt xe của anh Đạt. Quá bất lực và hoảng sợ, chị Trang đã gọi cho Đạt về để giải quyết. Anh Đạt vô cùng tức giận nên đã lập tức chạy về nhà, trước khung cảnh hoang tàn và những lời nói xấc xược của Thu, anh Đạt đã không kiềm chế được bản thân và có những hành động vô cùng trái với đạo đức.

Đỉnh điểm của sự việc xảy ra khi ngày hôm đó Thu và bạn trai đi ăn nhậu say xin rồi về nhà

Trước khung cảnh hoang tàn và những lời nói xấc xược của Thu, anh Đạt đã không kiềm chế được bản thân và có những hành động vô cùng trái với đạo đức.

Anh Đạt đã làm gì? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Nỗi đau ruột thịt”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 31/05 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục