TV Show
Ký sự pháp đình: Phận đời lỡ dỡ
Tình yêu đôi lứa tưởng chừng như chỉ cần hai người trong cuộc thật lòng yêu nhau là được thế nhưng có những trường hợp, mặc dù cặp đôi trai gái hết lòng yêu thương nhau nhưng vì những yếu tố ngoại cảnh tác động mà họ đã phải hứng chịu những bi kịch đau đớn đến tột cùng. Đây cũng chính là nội dung chính mà ban biên tập muốn gửi tới quí vị trong tập phát sóng tuần này.

Bị cáo Nguyễn Thùy Linh – nhân vật chính của tập phát sóng tuần này là một người phụ nữ đã từng có một đời chồng. Tuy nhiên cuộc hôn nhân đầu tiên của cô không gặp may mắn, hai vợ chồng có những xích mích qua lại rồi dẫn đến chuyện đổ vỡ. Tưởng chừng như mọi chuyện của cô sẽ kết thức nhưng cô may mắn tìm và gặp được Quang. Bỏ qua những câu chuyện về quá khứ, hai người đến với nhau vô cùng hạnh phúc. Mọi thứ cứ dần phát triển rồi hai người quyết định sẽ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm đó, khó khăn và mọi biến cố mới xuất hiện.

Tuy nhiên, đến thời điểm đó, khó khăn và mọi biến cố mới xuất hiện.

Linh gặp phải sự phản đối mãnh liệt của nhà chồng khi biết mình đã từng có gia đình. Mặc dù Quang đã hết sức năn nhỉ nhưng ba má anh vẫn cương quyết. Đến khi bất lực trước sự cứng đầu của con trai thì ông bà đồng ý cho Linh về nhà nhưng chỉ cho cưới khi Linh có con trai. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ thuận lợi nhưng Linh về và bị mọi người trong nhà Quang đối xử như một người ở trong nhà. Tức giận về bị bạc đãi, Linh có phản ứng thì bị gia đình chồng chửi bởi và đòi đuổi Linh ra khỏi nhà. Trước những áp lực đó, Linh tuyên bố mình đã có con trai.

Trước những áp lực đó, Linh tuyên bố mình đã có con trai.

Từ khi Linh nói điều đó, thái độ mọi người trong gia đình thay đổi hẳn, tuy nhiên, cái thai đó lại không tồn tại. Tất cả chỉ là Linh cố ý nói ra để được ở lại nhà chồng, ở lại bên anh Quang. Đâm lao rồi phải theo lao, Linh ngày ngày sống với một cái bụng bầu giả to dần, Linh tránh mọi đụng chạm với chồng, tránh mọi khoảnh khắc để người trong nhà thấy được. Đỉnh điểm sự việc xảy ra khi gần đến ngày sinh, Linh mới lo lắng khi kế hoạch sắp bị bại lộ, cô lấy lý do về với gia đình bên ngoại nên đã ra khỏi nhà. Trong lúc túc quẫn cùng với đó là những suy nghĩ không để mất người mình yêu, Linh đã có những hành động vô cùng dại dột và khiến cô phải đối mặt với tòa án và pháp luật.

Từ khi Linh nói điều đó, thái độ mọi người trong gia đình thay đổi hẳn

Linh đã có những hành động vô cùng dại dột và khiến cô phải đối mặt với tòa án và pháp luật.

Hành động đó là gì? Linh sẽ phải chịu bản án như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Phận đời lỡ dở”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 21/06 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục