TV Show
Lạ miệng với món canh súng Vũng Tàu
Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những thắng cảnh đẹp cùng sự mênh mông của biển cả bao la mà Vũng Tàu còn níu chân du khách bởi những đặc sản thơm ngon, trong đó canh súng Vũng Tàu là một trong những món ăn ngon mà quý vị nên thử một lần. […]

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những thắng cảnh đẹp cùng sự mênh mông của biển cả bao la mà Vũng Tàu còn níu chân du khách bởi những đặc sản thơm ngon, trong đó canh súng Vũng Tàu là một trong những món ăn ngon mà quý vị nên thử một lần.

Được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc như cá, bông súng, me chua và các loại rau ăn kèm, canh súng còn có thêm 2 nguyên liệu tưởng chừng như không liên quan gì với nhau là tương hột và kẹo đậu phộng. Chính 2 nguyên liệu này đã tạo nên hương vị đặc trưng và cũng không kém phần hấp dẫn cho món ăn này.

Nguyên liệu dân dã tạo nên món Canh súng Vũng Tàu

Canh súng có vị chua ngọt của món canh chua truyền thống hòa quyện với vị ngọt thơm đặc biệt của tương hột và đậu phộng mà không một loại canh chua nào có vị tương tự. Tất cả tạo nên hương vị món ăn dân dã, đơn sơ mà chan chứa đậm đà.

Món canh súng thơm ngon, lạ miệng

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Khung giờ phát sóng của Hành trình hương vị

Bình luận

Tin cùng chuyên mục