TV Show
Lộn Xộn band lại tung ‘siêu hit’, giành điểm tuyệt đối ở Sing My Song
Ca khúc với cái tên 'Nổi tiếng dễ không' của Lộn Xộn band đã giành số điểm tuyệt đối 21/21 từ hội đồng ban giám khảo và trở thành một trong hai thí sinh đại diện cho đội của Lê Minh Sơn bước tiếp vào vòng trong sau tập 6 của chương trình Sing My Song phát sóng tối 8/4.

Tối 5/7, tập 6 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Trước khi bước vào sáng tác, HLV Lê Minh Sơn cho biết chàng trai Hàn Quốc – Jis Song Joo Young đã dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. 6 thí sinh còn lại bước vào Trại sáng tác và Tranh đấu với chủ đề “Cuộc sống”. 

Dư Quốc Vương là thí sinh đầu tiên trình diễn trên sân khấu, anh mang đến ca khúc “Con rối”, nói về con người và vòng xoáy cuộc đời. Giai điệu của bài hát mang đậm phong cách của Quốc Vương từ vòng trước nhưng được đẩy cao trào mạnh mẽ bằng chất rock tạo nên một ca khúc ấn tượng khiến người xem không thể rời mắt. 

Kết quả, Dư Quốc Vương có được 13/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn. Với số điểm này, anh đã không được các huấn luyện viên lựa chọn tiếp để bước vào vòng trong.

Chàng trai Dật Hanh được HLV Lê Minh Sơn dành lời khen khi là một người tri thức viết nhạc, anh mang đến ca khúc “Tắt đèn” lấy cảm hứng từ hình ảnh cuối cùng trong tác phẩm “Tắt Đèn” của Ngô Tất Tố, đó là hình ảnh chị Dậu vùng chạy ra ngoài giữa lúc trời tối đen như mực. 

Kết quả, Dật Hanh nhận được 11/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn và cũng không thể đại diện đội Lê Minh Sơn bước tiếp vào vòng trong. 

Khánh Ly mang đến ca khúc “Chờ chàng” được viết dựa trên trích đoạn “Xúy Vân giả dại” kết hợp với Chèo. Ngay từ những câu hát đầu tiên và nụ cười “điên dại” của Khánh Ly đã khiến người nghe nổi da gà. 

Kết quả, Khánh Ly nhận được 17/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn và giành chiếc vé đầu tiên để đại diện đội Lê Minh Sơn bước tiếp vào vòng trong.

Cuối cùng là Lộn xộn band với ca khúc “Nổi tiếng dễ không” nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. HLV Hồ Hoài Anh nhận xét đây là nhóm nhạc luôn giữ được phong độ và anh mong rằng sau này nhóm nổi tiếng sẽ mãi giữ được sự hồn nhiên. HLV Giáng Son chia sẻ bài này và bài vòng trước đều rất chất và khi ra thị trường sẽ rất “ăn”. HLV Đức Trí hào hứng nói “trong chương trình này anh yêu tụi em nhất” và cho biết đây là nhóm luôn giữ được phong độ và tạo nên sự thú vị đặc biệt, anh rất tự hào vì có nhóm trong chương trình. 

Kết quả, nhóm được 21/21 số điểm tuyệt đối từ hội đồng giám khảo chuyên môn và xuất sắc giành chiếc vé thứ 2 đại diện cho đội Lê Minh Sơn bước vào vòng trong. Tập 7 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất với màn tranh đấu của 7 thi sinh team Giáng Son sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 15/4 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Tiền Phong Onlie


Bình luận

Tin cùng chuyên mục