TV Show
Mai Bảo Ngọc lần đầu lăn xả đóng cảnh bị đánh khi đang mang bầu
Khán giả khá bất ngờ khi nghe diễn viên Mai Bảo Ngọc kể chuyện đóng cảnh bị đánh khi đang mang bầu và những chuyện hậu trường đằng sau vai diễn của cô trong những bộ phim đình đám.

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, vợ chồng đạo diễn Lê Thanh Hòa và diễn viên Mai Bảo Ngọc đã có những trải lòng, chia sẻ với khán giả truyền hình từ chuyện yêu nhau, về chung một nhà cho đến chuyện công việc. Mai Bảo Ngọc và Lê Thanh Hòa là một trong những cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt khi nên duyên với nhau từ phim ảnh và Lê Thanh Hòa cũng từng đạo diễn nhiều bộ phim có sự tham gia của Mai Bảo Ngọc như Xóm trọ vui nhộn, Hoán đổi,…

Khi kể về những kỉ niệm đóng phim, đặc biệt là với vai Tina – một cô gái có ở ước mơ trở thành ca sĩ, chịu đủ tủi nhục ngày đầu đi hát, nữ diễn đã có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ về sự hi sinh hết mình của cô cho nghệ thuật. “Có những cảnh phải leo lên đoàn xe lửa, phải chạy nhảy mà lúc đó mình chỉ mới có hai tháng thôi. Cũng rất sợ rồi có những cảnh đánh nhau thì ông xã hỏi mình nhắm mình có làm được không. Mình thấy rất thiệt thòi cho con nhưng mình vẫn quyết định hoàn thành nó. Cuối cùng có hai lựa chọn, một là để cho đánh thoải mái luôn hai là che bụng lại đưa mặt ra để bị đánh thì Ngọc lựa chọn đưa mặt ra để bảo vệ con mình.” Cô cũng nói thêm dù lăn xả rất nhiều cho vai diễn này nhưng cuối cùng khi lên màn ảnh cũng bị cắt đi khá nhiều. Đạo diễn Lê Thanh Hòa tiếp lời chuyện bị cắt vai là chuyện bình thường vì anh cũng đã từng trải qua những lúc như vậy.

Trong công việc, vì có chồng là đạo diễn nên cũng có nhiều thắc mắc chuyện ưu ái vai diễn, Mai Bảo Ngọc cho rằng hai vợ chồng tách bạch chuyện công việc và tình cảm: “Công việc của hai vợ chồng tuy chung lĩnh vực nhưng mình phải tách biệt, việc ai người đó làm. Vai đó là của nhà sản xuất mời mình nhưng mình cứ gặng hỏi anh là có nói mời mình không thì anh bảo không.” Nói về vấn đề tình cảm xen lẫn công việc, Lê Thanh Hòa cũng đồng quan điểm và anh cho rằng không phải vì vợ mình khó chịu, có em bé mà gây khó khăn cho cả đoàn phim, anh chỉ biết động viên vợ hoàn thành vai diễn.

Quay ngược lại thời gian những ngày đầu quen nhau, Lê Thanh Hòa kể hai người gặp nhau ở phim trường Biệt đội hi vọng, anh đóng phe phản diện và “phải lòng” Mai Bảo Ngọc ở phe chính diện vì cô nàng quá đẹp. Anh không quên “nịnh” bà xã: “Vợ anh đẹp, cho tới bây giờ em vẫn đẹp trong mắt anh”. Tuy nhiên khi Mai Bảo Ngọc tra hỏi tên nhân vật cô đóng trong phim đó là gì thì anh cười trừ vì không nhớ.

Mai Bảo Ngọc kể thêm lúc đó cô chỉ mới 19, 20 tuổi, mới vào đời và mới bắt đầu tham gia những vai diễn đầu tiên nên cô chỉ làm bạn với Lê Thanh Hòa. Mãi đến khi anh bấm máy bộ phim 49 ngày ở Đà Lạt thì Mai Bảo Ngọc cũng tình cờ có mặt để quay phim tại đây. Hai người quyết định gặp nhau và bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn từ sau lần gặp gỡ đó. Anh cũng tâm sự thêm quý mến vợ mình vì: “Hiếu thảo, biết thương cha mẹ và biết nghĩ cho người khác trước cả khi nghĩ cho bản thân mình. Rất biết chia sẻ với người khác”. Còn Mai Bảo Ngọc thì cho biết cô thích những người đàn ông trưởng thành và hình của anh khi gặp lại thì chững chạc hơn rất nhiều so với lúc mới gặp.

Hai vợ chồng thể hiện sự thấu hiểu nhau là vậy nhưng bước vào phần trắc nghiệm thấu hiểu đối phương thì không thể vượt qua được 10 câu hỏi của chương trình. Yêu nhau được 4 năm, hai vợ chồng chỉ trả lời được 4/10 câu hỏi, đồng nghĩa với việc phải bị phạt. Không chỉ vậy, Mai Bảo Ngọc quyết định làm “muối mặt” chồng khi vạch tội anh thường xuyên đánh rắm giữa đêm và lúc sáng sớm. “Thực sự là một cực hình với em luôn. Ổng có một hệ thống báo thức đặc biệt với cơ chế đặc biệt, ruột rất dài và tiếng cũng rất to. Cứ đi ngủ là bắt đầu lại có tiếng rẹt rẹt thực sự em rất khó chịu.” – Cô tỏ vẻ khó chịu vì tật xấu của chồng. Lê Thanh Hòa nhanh chóng thanh minh cho mình: “Một người đàn ông khỏe mạnh trung bình 60 lần/ 1 ngày”. Và anh cũng cho rằng vợ mình quá đáng yêu, dễ thương nên anh lúc nào cũng thấy hài lòng về vợ.

Cuối cùng, cặp đôi dành cho nhiều lời tình cảm. Lê Thanh Hòa xúc động nói lời tình cảm với vợ: “Cảm ơn em vì đã hi sinh vì anh quá nhiều vì trong tuổi thanh xuân nhất của người con gái, người diễn viên thì lấy anh, sinh con cho anh. Cảm em đã chia sẻ bất kì điều với anh trong cuộc sống, luôn ở bênh anh, ủng hộ anh trong tất cả mọi chuyện để anh có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống.” Anh cũng xin lỗi vợ vì những lúc bị khó chịu, không lắng nghe và thường nói ra những từ ngữ không hay với vợ. Trước những chia sẻ của chồng, Mai Bảo Ngọc xúc động gửi lời cảm ơn khi anh đã ở bên cô những lúc cô vui buồn và nhất là lúc cô sinh con. “Cho tới bây giờ khi nói những lời này em vẫn còn rung động. Em tin là một người phụ nữ cho dù vui hay buồn mà vẫn rơi nước mắt vì một người thì mình vẫn còn yêu người đó nhiều lắm. Người đó vẫn là một vị trí rất quan trọng trong lòng mình.”

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục