TV Show
Mới “khai trận”, dàn HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã lầy lội “banh nóc”
Chỉ mới tập 1, mà Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy, Khả Như... thi nhau tung hết chiêu trò lầy lội để chiêu dụ thí sinh.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã chính thức lên sóng vào tối qua với các tiết trình diễn hấp dẫn đến từ các bé cùng những màn đối thoại, giành giật, khẩu chiến và cả diễn sâu thú vị từ các huấn luận viên: gia đình vui vẻ Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân, gia đình lung linh lấp lánh Huỳnh Lập – Cẩm Ly, và gia đình Hỏa tiễn Ngô Kiến Huy – Khả Như.

Đặng Công Danh (12 tuổi, Hải Phòng) thể hiện ca khúc Radio với phong cách mạnh mẽ, cá tính và đậm chất thể thao. Cậu bé được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn. Khi nghe Danh chia sẻ bố mình làm nghề thủy thủ, Ngô Kiến Huy nắm bắt cơ hội, tìm sự đồng cảm bằng cách khoe “ba chú cũng làm thủy thủ”, sau đó giọng ca Lạc giữa nhân gian còn bộc lộ sự phấn khích “con giống chú hồi nhỏ, y chang hai giọt nước, tóc cũng giống, giọng hát cũng giống”. Thậm chí chàng ca sĩ còn bày tỏ nếu về đội mình thì cậu bé sẽ tìm được điểm chung để tìm hiểu như hàng hải, thể thao, âm nhạc. Thế nhưng, chỉ bằng một câu hỏi của Huỳnh Lập “con trai, nãy giờ chú Huy nói con tin không?” cùng cái lắc đầu của Công Danh, mọi thứ dường như quá tầm với của đội “hờ nhờ” Huy – Như. Đắng lòng hơn, Khả Như cũng không tin những lời “tận đáy lòng” của Ngô Kiến Huy.

Là vị huấn luận viên điềm đạm nhất, chị Tư Cẩm Ly chỉ cần thuyết phục nhẹ nhàng, nhã nhặn về chất giọng “chắc khỏe, biết cách đẩy chữ” của cậu bé, đồng thời đưa ra yếu điểm để thu hút thí sinh “con về với cô, sẽ khắc phục khi hát phải rõ chữ. Và khi cô và chú Lập kéo cần gạt này xuống rồi có nghĩa là rất là mong muốn con về đội cô chú”.

Dù đã nhận thấy cái lắc đầu “không tin những điều chú nói” từ Công Danh, Ngô Kiến Huy vẫn cố gắng lôi kéo “giống chú y chang hai giọt nước, hình thể có nạc như nhau, body tròn trịa”. Còn Huỳnh Lập thì không ngại “đá đểu” Ngô Kiến Huy “Con có biết tại sao chú gạt cần lần hai không, vì cô chú không muốn sống vội như gia đình bên kia, những gì vội vàng thì không bền chặt”. “Mẹ Cám” còn nói một câu ngọt lịm “một cái nhìn từ lỗ tai đến ánh mắt và bây giờ là tấm lòng. Được thì về với cô chú nha con”. Anh cũng là vị HLV đeo bám giai nhất khi hứa hẹn sẽ dàn dựng cho cậu bé những tiết mục dự thi sinh động “về đội chú con muốn bay lên trời chú cũng cho con bay luôn”. 

Đáp lại, Khả Như thuyết phục thí sinh “nếu dàn dựng cô dàn dựng cũng được con à”. Chỉ đợi như vậy, Huỳnh Lập liền nhắc lại chuyện nữ diễn viên từng bị tai nạn bỏng mặt năm ngoái “Con về đội cô Khả Như cho phun lửa là cháy mặt đó con”. Màn đối đáp của hai vị HLV “lầy” nhất khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba, ngày 3/42018 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục