TV Show
Nhã Phương bật khóc khi nói về sóng gió tình cảm với Trường Giang
TPO - Trong chương trình “Vui sống mỗi ngày” tập mới nhất, Nhã Phương lần đầu tiên tâm sự trong nước mắt về quãng thời gian chịu nhiều tổn thương trong tình cảm với Trường Giang.

Clip Nhã Phương chia sẻ trong chương trình “Vui sống mỗi ngày”.

Trong chương trình, khi được hỏi về quãng thời gian tình cảm của cô và bạn trai danh hài gặp sóng gió, chủ nhân giải Cánh diều vàng 2017 trải lòng, ồn ào là điều cô không muốn nhưng nó đến thì phải chấp nhận. Khi đó, cô chọn giữ im lặng vì nói ra cũng không giải quyết được vấn đề, đồng thời nữ diễn viên không muốn khán giả nhớ đến cô bằng thị phi, chuyện đã qua thì đừng nhắc đến nữa.

Bạn gái Trường Giang tâm sự, khi gặp khó khăn thì chính cô phải tự đứng lên mà không dựa vào ai cả. Nữ diễn viên 28 tuổi không muốn gia đình quá lo lắng cho mình nên khi chuyện đã đi qua thì cô mới kể lại cho gia đình. Bởi cô tâm niệm, chỉ khóc cho chính mình nghe thôi.

Nhã Phương chọn cách giữ nỗi buồn cho bản thân để gia đình được vui vẻ.

Khi được Lương Mạnh Hải tâm sự rằng sự cứng rắn bên ngoài và luôn giữ nỗi buồn cho riêng mình chỉ làm khổ mình thêm thì Nhã Phương không giấu nổi xúc động mà bật khóc.

Người đẹp Đắk Lắk nghẹn ngào “Khi ai đó hỏi em có khổ tâm hay không, đương nhiên có chứ, em là con người mà. Nhưng em luôn dặn bản thân phải mạnh mẽ”, vì đó là cách cô muốn cho gia đình mình vui vẻ và cho rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành theo thời gian.
Tuy nhiên, với những sóng gió đã phải trải qua, nữ diễn viên vẫn luôn mong muốn có được một tình yêu đẹp, một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng bây giờ cô sẽ đặt công việc lên trên tình cảm thay vì dành tất cả cho tình cảm như trước đây.

Nữ diễn viên vẫn mong muốn có một tình yêu đẹp sau những gì đã trải qua.

tất cả lùm xùm khi Nam Em công khai có quan hệ tình cảm với “Mười khó” và những phát ngôn liên quan khiến cho mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương tưởng như tan vỡ, thì mới đây, hình ảnh Trường Giang và hôn phu đi ăn ở 1 quán vỉa hè dường như chứng minh họ vẫn là 1 cặp.

Hình ảnh cặp đôi đi ăn tại một quán vỉa hè mới đây.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục