TV Show
Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol ‘hoảng sợ’
Nhà tài trợ xúc phạm và tranh cãi gay gắt với Dược Sĩ Tiến trong chương trình “Chinh phục hoàn mỹ” khiến anh bỏ về giữa chừng làm Hương Giang và nữ giám khảo người nước ngoài ngồi cạnh hoảng sợ không nói được gì.
Nhà tài trợ xúc phạm và tranh cãi gay gắt với giám khảo chấm cùng Hương Giang trong tập 3 chương trình “Chinh phục hoàn mỹ” (cuộc thi dành riêng cho người chuyển giới tại Việt Nam) lên sóng tối qua (25/12) là câu chuyện đang gây bình luận trái chiều.
Trong tập này, các thí sinh được tuyển chọn từ vòng loại ở hai tập trước sẽ được chia thành hai đội là đội xanh và đội đỏ. Hai đội này sẽ thi đấu với nhau bằng cách chụp bộ hình theo những concept nhất định.
Ban giám khảo gồm hoa hậu chuyển giới Hương Giang, ca sĩ Di Băng (nhà tài trợ) và nam vương Dược Sĩ Tiến sẽ ngồi chấm xem đội nào có bộ hình chụp đẹp hơn sau khi chụp xong.
Câu chuyện mâu thuẫn bắt đầu khi Dược Sĩ Tiến hết lời khen ngợi đội xanh thì Di Băng lại góp lời bằng một câu: “Khi tôi xem hai đội này bước ra, tôi biết Dược sĩ Tiến thích đội xanh hơn vì nó cứ lồng lộn và giống với gu của anh ta hơn. Bởi vậy, anh ta thích đội xanh là đương nhiên”.

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 1

Di Băng chặt chém Dược Sỹ Tiến không chút nể nang.
Nam giám khảo duy nhất của chương trình khi nghe vậy liền phản bác thẳng thừng: “Nhầm rồi, tôi thích họ vì họ có sự đầu tư hoành tráng, bố cục đẹp và sự phát triển về mặt câu chuyện từ con sâu, kén tằm tới cánh bướm.

Tôi thấy sự phát triển trang phục này là hợp lí và sự hoành tráng, lộng lẫy là hợp lí. Nó phù hợp với thí sinh“.

Không dừng lại ở đó, Di Băng sau nghe Dược Sĩ Tiến nói vậy liền tỏ thái độ gay gắt bằng giọng điệu nặng nề:

Nó phải phù hợp chứ không phải lúc nào cũng lồng lộn ra như anh mà được. Các bạn đang rất hợp với concept này.

Dược Sĩ Tiến lúc nào cũng bảo vệ cái đồng bóng, lồng lộn của anh ta, tôi không thích. Anh ta lúc nào cũng ưu tiên, ấn tượng mấy cái lồng lộn, đồng bóng của anh ta.

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 2Nam giám khảo duy nhất khó chịu với hành động nhiếc mắng người khác thậm tệ của nhà tài trợ.

Chẳng hạn, lần chung kết Siêu mẫu Việt Nam, anh ta cưỡi cả ngựa vào sân khấu, nó quá lố bịch, lồng lộn. Tôi không thích và không muốn sự lồng lộn, đồng bóng của anh ta phá vỡ chương trình này.

Tôi là người bỏ tiền đầu tư cho chương trình này và nằm trong ban tổ chức nên tôi không muốn cái đồng bóng của Dược Sĩ Tiến xuất hiện trong chương trình của tôi. Dược Sĩ Tiến nghe vậy có hiểu không?”.

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 3

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 4
Hương Giang vô cùng bất ngờ trước màn tranh cãi của nhà tài trợ với giám khảo nam duy nhất.
Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ sau khi bị chỉ trích, xúc phạm nặng nề, đã tức giận quát lên:
Một chương trình bỏ cả đống tiền như thế này mà không khuyến khích được thí sinh tự tin thể hiện được mình thì dẹp đi cho xong! Đừng có tổ chức ra làm gì!
Cuộc tranh cãi này đã đi đến chuyện mắng chửi và đả kích cá nhân tôi rồi. Tôi sẽ không tham gia nữa. Ai thắng tôi không quan tâm“.
Câu chuyện đẩy lên đến đỉnh điểm khiến Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ về. Đồng thời, ở phía sau hậu trường, anh vẫn bức xúc nói:
Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 5
Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 6
Dược Sĩ Tiến ấm ức nói sau hậu trường.
Tôi không muốn nói tới chuyện này nữa. Tôi cảm thấy rất khó chịu với thái độ của Di Băng. Cô ta nghĩ sao mà đang thi lại chửi mắng, đả kích cá nhân tôi. 
Cứ cho rằng cô ta là nhà tài trợ, bỏ tiền cho chương trình này đi. Nhưng tôi cũng là ban giám khảo được mời tới, tôi phải có quyền của tôi.
Di Băng lấy chuyện tôi cưỡi ngựa ở Siêu mẫu Việt Nam ra để đả kích tôi trong lúc lên hình là không thể chấp nhận được. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, và hành động của Di Băng không xứng đáng với vị trí giám khảo tôi ngồi đó. Tôi được mời đến chứ không tự nhiên nhảy vào chấm.
Chúng ta đang làm chương trình truyền hình thực tế, đang khuyến khích thí sinh thể hiện cá tính. Tại sao Di Băng lại đả kích việc tự tin thể hiện cá tính đó rồi xúc phạm tới tôi?
Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì nữa và cũng sẽ không quay tiếp“.
Không hề chịu lép vế, Di Băng sau đó lấy vai trò nhà tài trợ để áp đảo:
“Ủa rồi sao? Cứ lồng lộn, đồng bóng như anh ta là thắng à? Là được hết à? Anh ta đang bị lệch lạc quan điểm. Tôi không đồng ý với chuyện đó. Tôi không muốn khơi lại những việc không tốt của anh ta, nhưng đó là lời cảnh tỉnh cho anh ta. Tôi không muốn trò lố đó lặp lại ở chương trình này“.
Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 7
Di Băng vẫn bảo vệ quan điểm của mình.
Nhà tài trợ xúc phạm và tranh cãi gay gắt với vị giám khảo nam duy nhất chương trình khiến Hương Giang và nữ giám khảo người nước ngoài ngồi cạnh cũng hoảng sợ không nói được gì. Trong khi đó nhiều khán giả bày tỏ sự không đồng tình với việc Di Băng lấy vai trò người bỏ tiền ra để chỉ trích người khác ở phần bình luận dưới video tập 3 của chương trình “Chinh phục hoàn mỹ” trên Youtube.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục