TV Show
NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời
Một chương trình mới toanh mang tên Vang bóng một thời với sự tham gia dẫn dắt, bình luận của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ khơi gợi lại cả bầu trời ký ức của nhiều thế hệ khán giả.

Vang bóng một thời là một chương trình truyền hình mới sắp sửa được lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong vai trò là những nghệ sĩ bình luận. Chương trình là cơ hội để khán giả có dịp gặp lại những gương mặt nghệ sĩ đã và đang là ký ức, là thanh xuân của rất nhiều thế hệ khán giả trên tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật từ phim ảnh, âm nhạc cho đến những chương trình truyền hình đình đám và cả nghệ thuật cải lương, tuồng cổ. Không ai thích hợp hơn 2 gương mặt nghệ sĩ tham gia bình luận trong chương trình là NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

NSUT Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam vui mừng khi được mời đến chương trình “Vang bóng một thời”.
Với NSND Hồng Vân, cô cũng là một trời ký ức khi hoạt động nghệ thuật lâu năm và gần như am hiểu tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật.
Rất nhiều khách mời được mời đến chương trình là “người quen”, “người thân” của nữ nghệ sĩ nên gần như cô có rất nhiều câu chuyện để cùng tung hứng và bật mí với quý khán giả.

Cũng như nghệ sĩ Hồng Vân, MC Đại Nghĩa cũng đã có một quá trình hoạt động nghệ thuật lâu dài và am hiểu tường tận những khách mời được mời đến chương trình. Từ đó, anh không chỉ khơi gợi, dẫn dắt cảm xúc, kết nối khách mời và ban bình luận cũng như quý khán giả mà đôi lúc cũng tham gia chia sẻ lại những ký ức với tất cả mọi người.

MC Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vị trí MC trong chương trình này. Cũng trong Vang bóng một thời, khán giả cũng sẽ chứng kiến những cuộc hội ngộ bất ngờ, đầy cảm xúc mà không phải lúc nào cũng có trên sóng truyền hình. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chương trình đã có nhiều nỗ lực để mời những nghệ sĩ đã rất lâu hoặc hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình với hi vọng mang lại những ký ức, những cảm xúc đẹp cho quý khán giả.

Với Vang bóng một thời, hai nghệ sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi gặp lại những đàn anh, đàn chị cũng như những đồng nghiệp thân thiết của mình. “Với Vang bóng một thời thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể ở đâu hết thì thực sự rất là thú vị.” – MC Đại Nghĩa chia sẻ. Còn NSND Hồng Vân thì cô cho biết có những đoạn bị “nhức đầu” vì quá xúc động, chịu không nỗi khi gặp những người đàn anh, đàn chị. “Tôi muốn nói một lời cảm ơn với chương trình vì đã tạo ra một chương trình mà chúng tôi được gặp nhau và nói hết những cảm xúc của mình về nhau.” – Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

Riêng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cũng là đạo diễn tài năng và đảm nhận nhiều chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Miss World và các lễ hội lớn. Cùng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực, Hoàng Nhật Nam càng có thêm nhiều kỉ niệm để cùng chia sẻ với quý khán giả.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Vang bóng một thời phát sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 07/12/2019. Một số nghệ sĩ đã bật mí sự xuất hiện của mình trong Vang bóng một thời đó là diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hoàng Sơn, đạo diễn Lê Cung Bắc trong ekip làm phim Người đẹp Tây Đô, mới đây là sự hội ngộ bất ngờ của 5 thành viên của nhóm Líu Lo: NSUT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, Thanh Thủy, Đình Toàn, Hoàng Trinh. Và còn rất nhiều nghệ sĩ sẽ là những nhân vật khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ, cảm xúc khó tả với khán giả khi có dịp tái ngộ họ trên sóng truyền hình.

Ảnh: Team Sâu Béo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục