TV Show
Nữ sinh thắng 100 triệu ‘khó hiểu’ vào chung kết Thách thức danh hài
Trong đêm Gala 2 cũng là đêm thi cuối cùng của Thách Thức Danh Hài mùa 4, cô gái Kim Hoàng, sinh viên Đại học Nông Lâm từng được Trấn Thành ưu ái sẽ tái xuất, chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống để ẵm 150 triệu tiền thưởng.

“Thánh đà” Kim Hoàng

Giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. 

Trước đó, xuất hiện trong tà áo dài hồng nhưng trang điểm “lố” ở phần má hồng, Kim Hoàng khiến Trấn Thành và Trường Giang chỉ nhìn thôi là đã cười. Giám khảo Trấn Thành tỏ ra ưu ái với Kim Hoàng vì chất “đơ hết cỡ” rất tự nhiên của cô, còn giám khảo Trường Giang nổi tiếng khó tính, khó cười nhưng cũng không ít lần “cười muốn té ghế”. Ở vòng Gala Thách thức danh hài này, Hoàng Kim đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống.

Cặp đôi Duy Khanh – Mỹ Ngân tại Thách thức danh hài. 

Đối thủ của Kim Hoàng là cặp đôi Duy Khanh – Mỹ Ngân. Họ từng tạo ấn tượng với khán giả nhờ lối hài văn minh, có kịch bản kỹ càng. Bộ đôi từng muốn “triệt sản” Tiến Luật khiến Giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả. Bước vào đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài, cặp đôi tiếp tục thể hiện thế mạnh khi các tình huống, mảng miếng hài đều được chuẩn bị một cách chỉn chu. Duy Khanh và Mỹ Ngân còn liên tiếp “lôi” Thu Trang vào câu chuyện, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ khán phòng cùng những màn cười “tung nóc”.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục