TV Show
Ở tuổi 52 “Mẹ Kim Tan” khoe dáng cực đẹp nhờ chăm học vũ đạo
Ở tuổi 52, nữ diễn viên gạo cội Kim Sung Ryung có gương mặt cùng vóc dáng cực trẻ trung so với độ tuổi.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Sung Ryung xuất hiện trong show “Please Take Care of My Refrigerator” và cho khán giả thấy tinh thần trẻ trung của mình. Được đề nghị biểu diễn một bài nhảy mới học, cô đã chọn bài “Holiday” của Suzy.

Chia sẻ với các khách mời, Kim Sung Ryung nói cô học các bài nhảy của nhóm nhạc nữ như một phần của quá trình giữ gìn vóc dáng.

Nam diễn viên Kim Su Ro – bạn của Kim Sung Ryung – cũng có mặt trong chương trình nói rằng “Mẹ Kim Tan” là một vũ công cuồng nhiệt.

Khi host Kim Seong Joo hỏi có vũ đạo nào đặc biệt mà Kim Sung Ryung muốn biểu diễn trên chương trình không. Ban đầu, Kim Sung Ryung do dự vì cô không muốn nhận được những lời bình luận ác ý. “Khi tôi làm những thứ như vậy trên các chương trình TV, tôi thường nhận được những bình luận nói rằng mình cố quá hay làm quá” – Kim Sung Ryung nói.

Cuối cùng, Kim Sung Ryung cũng đứng dậy và trình diễn một vài động tác mới nhất mà cô học được. “Làm ơn mở “Holiday” của Suzy”.

Khi nhạc nổi lên, Kim Sung Ryung không còn ngượng ngùng nữa mà bắt đầu chuyển động, khiến mọi người có mặt trong khán phòng đều tán thưởng.

Nhảy xong, Kim Sung Ryung phàn nàn vui rằng đó không phải là màn trình diễn hay nhất của cô, vì không có gương. “Đây là lần đầu tiên tôi nhảy mà không nhìn gương đấy!”

Kim Sung Ryung nói thêm rằng cô phải mất một tháng để học vũ đạo, nhưng nỗ lực đó cũng được đền đáp.

Kim Sung Ryung được biết đến rộng rãi ở Việt Nam với vai diễn mẹ Kim Tan

Theo Koreaboo – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục