TV Show
Phan Hiển xúc động trước hành động của con gái khi Khánh Thi vắng nhà
Phan Hiển nghẹn ngào khi con gái Anna làm điều đặc biệt trong tập 1 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân.
Phan Hiển xúc động trước hành động của con gái khi Khánh Thi vắng nhà - Ảnh 1.
Bé Anna liên tục khiến ba Phan Hiển “tan chảy” với câu nói “lịm tim”

Tập 1 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mang đến những tình tiết “dở khóc dở cười” của 4 ông bố: Phan Hiển, Thành Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Dương Khắc Linh. Lần đầu phải xa vợ, các nghệ sĩ một phen chật vật khi một mình chăm con.

Phan Hiển cho biết anh khá “khổ sở” khi phải quản lý hai con vì các bé tinh nghịch lại trái tính nết nhau. Vì vậy, cả hai nhiều phen xảy ra mâu thuẫn khi chơi chung. Tuy nhiên, ông xã Khánh Thi cho biết mọi thứ không quá căng thẳng như anh nghĩ khi một mình chăm con.

Phan Hiển xúc động trước hành động của con gái khi Khánh Thi vắng nhà - Ảnh 2.
Phan Hiển hạnh phúc khi con gái là người hiểu chuyện, hiếu thảo

Trái lại, nam vũ công còn có những khoảnh khắc đẹp khi vẽ tranh cùng ái nữ Anna. Thừa nhận không có năng khiếu vẽ vời nhưng ông bố hai con “mát lòng” khi được con gái động viên và không ngừng khuyến khích. Cô bé thậm chí còn chấm điểm 10 cho tranh của bố.

Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, Anna có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô bé thường xuyên thể hiện tình cảm với bố bằng câu nói “Con yêu ba, con chỉ yêu ba thôi”. Thông qua chương trình, nam kiện tướng xúc động khi có dịp hiểu hơn về con gái.

Phan Hiển xúc động trước hành động của con gái khi Khánh Thi vắng nhà - Ảnh 3.
Thành Trung “vật vã” với nhiệm vụ nấu ăn cho các con

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên hài khá dễ dàng khi quán xuyến các con lúc vợ vắng nhà. Với sự hỗ trợ của con gái lớn Bảo Nhi, quán quân Cười xuyên Việt 2015 đã có buổi vui chơi êm đẹp cùng các nhóc tì.

Trong khi đó, MC Thành Trung lại vô cùng chật vật khi phải nấu ăn cho các con. Nam MC khiến khán giả bật cười khi luộc trứng chưa chín. Dù vậy, sau hơn 1 giờ “lăn xả” trong bếp, anh cũng hoàn thành nhiệm vụ và mang đến một bữa ăn khá ngon miệng cho cả nhà.

Đồng cảnh ngộ, Dương Khắc Linh cũng tất bật không kém khi vào bếp. Tuy nhiên, thành quả của nam nhạc sĩ lại không được “đền đáp” khi cả Mickey và Jerry dường như không “hứng thú” với việc ăn uống. Chưa dừng lại ở đó, khi đưa các con đi cắt tóc, anh cũng tỏ ra khá “bất lực” khi cậu con trai Mickey khóc rất to.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục