TV Show
Phương Thanh hát Tình cờ tái hiện lại buổi diễn tại cuộc thi Hoa hậu năm 1998
Chương trình Ca sĩ thần tượng tập 8 với những màn hóa thân xuất sắc đã tạo nên sự bất ngờ cho ban giám khảo. Đặc biệt, màn tái hiện lại buổi diễn của cuộc thi Hoa hậu năm 1998 của ca sĩ Phương Thanh với phần trợ diễn của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành đã gợi lại hồi ức cũng như mang đến tiếng cười cho khán giả.

Đến với vòng thi “Biến hoá”, thí sinh Cẩm Tiên với màn hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh đã khiến bộ 3 quyền lực tiếp tục bất ngờ. Đặc biệt với những cử chỉ bất nguyên tắc của chị Chanh cũng được khắc họa một cách rõ nét qua sự nghiên cứu sâu sắc của thí sinh.

Thí sinh Cẩm Tiên thể hiện ca khúc Tình cờ – một bài hit của ca sĩ Phương Thanh

Sau phần tái hiện lại bài hát Tình cờ tại cuộc thi Hoa hậu năm 1998 của Cẩm Tiên, Phương Thanh cũng đã có những chia sẻ thú vị về kỉ niệm với bài hát “Hồi đó Phương Thanh không bao giờ chịu múa và nhảy nhưng mà lúc đó vào chương trình rồi thì mới phải có dàn dựng cho phần trình diễn. Nên thôi đạo diễn mới nói là cho 2 trái tim đi vòng vòng, ra tới sân khấu Thanh đi một đường và 2 trái tim đi một nẻo”. 

Giám khảo Trấn Thành tiếp tục thể hiện khả năng “nhại giọng” để thị phạm cho thí sinh về cách bỏ nhỏ trong giọng hát của nữ ca sĩ Phương Thanh. Ngay sau đó, MC Nguyên Khang đã mời giọng ca Một thời đã xa lên sân khấu tái hiện lại phần trình diễn và anh không quên “kéo” thêm 2 vị giám khảo còn lại lên đội trái tim trợ diễn. Một phần trình diễn khá “cực” khi chị Chanh vừa hát vừa phải can Trấn Thành khi nam nghệ sĩ liên tục “tấn công” xô đẩy đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Màn hỗ trợ “loạng choạng” của 2 vị giám khảo nam

Khi được hỏi lý do tại sao, nghệ sĩ đa năng Trấn Thành phân trần “Tôi không có thấy đường đi. Tôi đang tìm mọi cách để lấy trái tim của tôi đập bể trái tim của anh Nam để tôi giải thoát mà trái tim làm bằng chất liệu gì đập hoài không bể”. Vị đạo diễn gốc Quảng Trị bàng hoàng “Theo kịch bản là 2 trái tim này phải yêu thương nhau nhẹ nhàng. Mà tự nhiên tôi cảm giác như trời long đất lở”. 

Trong phần nhận xét thí sinh Tính Phong với màn hóa thân thành anh Hai – Lam Trường, khi được Trấn Thành góp ý về cạo râu để có được nét thư sinh như anh Hai, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đưa lời khuyên rằng có thể đánh khối để gương mặt trông nhỏ hơn thì chị Chanh lên tiếng can thiệp “Thôi không được đâu, đánh khối như Nguyên Khang nhìn kỳ lắm”. 

Câu nói như xát muối vào tim nam MC nhưng vẫn chưa đủ đô khịa, chị Chanh tiếp tục “Đã vậy Nguyên Khang còn mang dây nịt đỏ, giày đỏ, nơ đỏ nhìn khó chịu dễ sợ”. Nguyên Khang ngậm ngùi giải thích “Ngày hôm nay em thấy 3 vị ban giám khảo ăn mặc nhẹ nhàng nên em đã cởi áo khoác ra nhìn thanh đạm rồi mà cũng bị chị Thanh chặt cho bằng được nữa”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp lời bóc mẽ nam MC “Nguyên Khang có một đôi giày đỏ và cả áo vest đỏ nữa. Nhưng vì khi nãy nhìn thấy tụi mình nhã nhặn quá nên tự cởi rồi”. 

Hình ảnh MC Nguyên Khang cùng trang phục bị bộ 3 quyền lực trêu chọc

Không chỉ dừng lại ở đó, khi Nguyên Khang thắc mắc rằng ở những mùa trước đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm thơ rất nhiều nhưng từ mùa này vẫn chưa thấy câu thơ nào xuất hiện. Nam đạo diễn gốc Quảng Trị tức cảnh sinh tình ra liền một câu thơ “Đã mang lấy nghiệp vào thân – Thì đừng có trách trời gần trời xa”. Câu thơ khiến giám khảo Trấn Thành vỗ đùi thích thú còn nam MC thì cạn lời dơ tay bái phục.

Đạo diễn “nội tâm” Hoàng Nhật Nam với khả năng xuất khẩu thành thơ

Đón xem chương trình Ca sĩ thần tượng được phát sóng lúc 21g15 tối thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi và ủng hộ các thí sinh trong những tập tiếp theo. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục