Đời sống
Phút thư giãn: Anh Tú suýt bị đuổi khi rủ rê đồng nghiệp làm chuyện xấu
Anh Tú là một diễn viên trẻ triển vọng, từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2016 và được khán giả yêu thích qua bộ phim Bán chồng. Thời gian gần đây, khi tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn, Anh Tú đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Anh Tuấn và anh Tú cùng làm việc với nhau trong một công ty. Trong khi anh Tú là một nhân viên rất tuân thủ những nội quy như đi làm, ra về đúng giờ, quần áo thì lịch sự và có năng lực cũng rất giỏi, thì anh Tuấn lại là một nhân viên thiếu trách nhiệm khi luôn đi muộn, về sớm, nhiều hôm ngủ dậy muộn anh còn mặc cả quần áo ở nhà lên công ty làm việc. Sếp bắt gặp thì trách anh nên học tập anh Tú, nhìn anh Tú làm gương mà noi theo về tác phong và cả công việc.

Trước mặt sếp thì anh Tuấn ra vẻ ăn năn. Nhưng khi sếp đi thì anh Tuấn rất trẻ con, nài nỉ anh Tú từ bữa sau đi muộn giống mình đi để sếp khỏi la, chứ thấy ông đi sớm sếp toàn mang ông ra để trách tui. Anh Tú không chịu, anh Tuấn quay qua trách anh Tú, nói anh cố tình đi sớm về muộn, cố tình ăn mặc chỉnh chu để hạ bệ anh đúng không. Anh Tú choáng váng, phân tích cho bạn hiểu không nên suy nghĩ trẻ con như vậy. Và khuyên bạn nên thay đổi.

Anh Tuấn không nghe, sếp quay lại dọa đuổi việc anh Tuấn nên anh không thay đổi và có suy nghĩ trẻ con như vậy. Thì ra Sếp đã nghe được hết câu chuyện của hai người. Anh Tuấn xấu hổ xin lỗi sếp, và bạn. Hứa sẽ thay đổi tác phong, thực hiện đúng nội quy công ty, và cố gắng hơn trong công việc. Đó cũng là nội dung của tiểu phầm Nhân viên gương mẫu.

Chị Xuyên mua của anh Nhất một chiếc laptop. Anh Nhất hứa bảo hành tốt trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên mua về đc 1 tháng thì laptop bị hỏng. Chị Xuyên mang đến tiệm của anh Nhất để bảo hàng. Tuy nhiên anh Nhất liên tục lấy lý do nọ kia để từ chối. Chị Xuyên ức lắm khi anh Nhất không giữ tuy tín, nhưng biết là mình nói không lại. Chị đem chuyện kể với ông Bảy. Ông Bảy liền nghĩ cách giúp chị Xuyên.

Ông biết anh Nhất đang cần mua xe máy. Ông giới thiệu anh Nhất mua xe chỗ cháu mình. Anh Nhất vì tin tưởng ông Bảy nên tìm đến mua xe. Sau một thời gian. Xe đi thì bị hư đem qua bảo hảnh. Ông Bảy dặn cháu mình không bảo hành cho anh Nhất. Anh Nhất bức xúc gặp ông Bảy mắng vốn. Ông Bảy mới nói vì anh buôn bán không giữ uy tín với chị Xuyên nên ông làm vậy. Và khuyên anh kinh doanh lâu dài phải đặt khách hàng làm trọng. Anh Nhất chết lặng, xấu hổ. Anh xin lỗi chị Xuyên và hứa sẽ bảo hành theo đúng như anh nói khi chị Xuyên mua hàng.Anh Nhất cũng được bảo hành xe như lời hứa vì ông Bảy chỉ muốn dạy anh Nhất bài học thôi.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút thư giãn phát sóng lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục