Đời sống
Phút thư giãn: Nghệ sĩ Kiều Mai Lý bị tẩy chay vì coi thường khách hàng
Xuất phát là nghệ sĩ cải lương, song nghệ sĩ Kiều Mai Lý còn được biết đến là một nghệ sĩ hài, diễn viên kịch nói, truyền hình, điện ảnh. Sự lấn sân này bắt nguồn từ những lần “thế vai” bất đắc dĩ và sự ham học hỏi của bà. Và bà đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Bà Tám là chủ quán café, trước đây tính tình bà vui vẻ dễ mến, nhưng từ khi quán đông khách tính nết bà cũng thay đổi không còn dễ mến như trước nữa mà trở nên kiêu ngạo. Một lần có một vị khách vào uống nước. Vị khách nói cam bữa nay có vẻ không tươi, uống có vị men. Vị khách mới góp ý với bà Tám. Thay vì xin lỗi thì bà bơ đi và cho rằng nước quán tui vậy đó, uống được thì uống không thì thôi, không có cậu thì quán tui vẫn đông. Vị khách tức giận bỏ đi.

Không ngờ, sự việc bà Tám nói với khách bị một vị khách ở đó ghi hình lại và đăng lên mạng. Quán bà Tám bị tẩy chay. Bà Tám nhận ra bài học đắt giá cho bản thân mình là phải tôn trọng khách hàng bởi họ chính là người mang lại nguồn thu nhập cho bà. Bà nhờ anh Tư thu lại đoạn clip xin lỗi và hứa thay đổi để gửi tới khách hàng của mình. Mọi người bỏ qua, quán bà đông khách trở lại. Bà nhận ra khi ra buôn bán phải trân trọng từng khách hàng. Đó cũng là nội dung của tiểu phẩm Coi thường khách hàng.

Anh Sáu (Long Đẹp Trai) yêu chị Út Điệu (Bích Trâm). Trong thời gian yêu nhau, anh vô tâm như khi bạn hẹn anh sẵn sàng đi với bạn mà bỏ cuộc hẹn trước đó với chị Út Điệu… rồi quên hết ngày kỉ niệm, khiến chị Út Điệu buồn.

Nhiều lần chị Út Điệu cho anh cơ hội, nhưng chứng nào tật nấy. Cuối cùng hai người chia tay nhau. Chị Út Điệu có người yêu mới. Lúc này, anh Sáu mới nhận ra điều tiếc nuối nhất của mình là đã đánh mất chị Út Điệu.

Anh Sáu buồn bã, không chịu làm ăn. Dì anh mới quyết định dạy anh một bài học. Sau sự việc, anh Sáu nhận ra mình không nên sống trong quá khứ vầy, hãy mạnh mẽ bước lên và dám đối diện với những gì mà mình gây ra, rút kinh nghiệm để giữ tình cảm lần sau. Thay đổi và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Sau đó anh Sáu chinh phục lại chị Út để chị Út thấy anh có thay đổi tích cực, có quyết tâm. có bạn gái, anh yêu đời. Anh cảm ơn chú mình, cảm ơn chị Út. Nhờ chị Út chia tay mà anh mới nhận ra được những sai lầm của mình và thay đổi.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút thư giãn phát sóng lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục