Đời sống
Phút thư giãn: Trang Tuyền trúng kế lừa của đại gia dởm
Trang Tuyền cô diễn viên xinh đẹp, năng động có nụ cười rất tươi đầy quyến rũ thời gian gần đâyđược nhiều bạn trẻ biết đến bởi chương trình Phút thư giãn phát sóng hằng ngày trên kênh THVL1.

Trong tiểu phầm Cơ hội đổi đời, chị Ba Lành (Trang Tuyền) thủ vai cậy mình có vẻ ngoài xinh đẹp nên đã quyết định đầu tư bản thân với mục đích để lọt vào mắt đại gia, để có cuộc sống trong nhung lụa. Và đúng như ước muốn của Ba Lành, cuối cùng cô cũng gặp được một đại gia trong mơ – người hứa hẹn với cô nhiều điều.

Vì ham đổi đời nên chị Ba Lành tin tưởng tuyệt đối với vị đại gia đó mặc cho bà Tám – chủ quán café đồng thời cũng là hàng xóm của mình cảnh báo nên cẩn thận, bởi mọi thứ không bao giờ có được một cách dễ dàng, hãy chăm chỉ làm việc, trau dồi kiến thức thay vì ngồi đó trông chờ vào vận may. Tuy nhiên chị Ba Lành không nghe. Nói mình xinh đẹp thì mình có quyền.

Chị Ba Lành tin tưởng vị đại gia đó và đưa cho anh ta chìa khóa xe máy và cuối cùng bị lừa mất. Đến lúc này chị mới nhận ra bài học cho mình.

Anh Tèo và anh Tý làm công cùng nhau. Cả hai có nhiệm vụ chăm sóc vườn kiểng. Rồi may mắn bán được một lúc 4 cặp kiểng đắt tiền, anh Tèo và anh Tí mừng lắm. Nhưng khi ông chủ hỏi thì anh Tèo nhận hết công về mình, rằng 4 cặp kiểng một tay anh Tèo chăm sóc và thuyết phục khách. Anh Tí đi công việc về thì thấy Anh Tèo không chỉ được chủ thưởng tiền mà còn đi khen ngợi khắp nơi. Tuy buồn, nhưng anh Tí chọn im lặng.

Bỗng chốc trở nên “nổi tiếng” và được bà chủ trọng dụng, anh Tèo lên mặt với anh Tí. Tự phong cho mình là quản lý cấp cao, chăm đi bắt lỗi và sai việc chứ không tự làm nữa. Anh Tí lúc này thấy anh Tèo thay đổi tính nết, quá đáng thì khuyên răn bạn nhưng bị anh Tèo gạt đi. Anh Tèo cho rằng anh Tí đang ganh tỵ với thành công của mình, doạ nói ông chủ cho anh Tí nghỉ việc nếu mà còn ý kiến ý cò. Anh Tí buồn, âm thầm xin nghỉ qua làm vườn khác. Anh Tèo lúc này phải gánh hết công việc một mình nhưng bà chủ cho rằng anh Tèo giỏi như vậy thì cáng đáng được hết, không cần phải tuyển thêm người thay anh Tí.

Lúc này anh Tèo nhận ra bài học cho mình, thú nhận hết mọi việc với bà chủ. Bà chủ lúc này mới tiết lộ, thực ra ông đã biết hết mọi việc khi anh Tí gặp xin nghỉ, ông cũng muốn dạy cho anh Tèo một bài học nên đã thuyết phục anh Tí tạm về quê chơi vài ngày để ông xử lý anh Tèo. Anh Tí quay lại, anh Tèo xin lỗi anh Tí và ông chủ, hứa từ nay sẽ luôn trung thực chứ không bao giờ cướp công sức của người khác thành của mình nữa.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút thư giãn phát sóng lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục