TV Show
Phút Thư Giãn: Long Đẹp Trai dùng tiền để lấy le với gia đình bạn gái nhưng không ngờ bị tác dụng ngược
Trở lại chương trình phút Thư Giãn sau một thời gian dài vắng bóng. Diễn viên hài Vũ Văn Long - sở hữu nghệ danh vô cùng đặc biệt và ấn tượng "Long đẹp trai", đã nhận lời mời tham gia hình cho chương trình. Hãy cùng Phút Thư Giãn điểm qua nội dung một số tiểu phẩm sẽ phát sóng trong tuần này nhé!

Mở đầu là tiểu phẩm Chiến dịch trẻ hóa ông Sáu (Nghệ sĩ Phương Bình) vối thầm thương bà Tám (Nghê sĩ Kim Huyền) nhưng không giám nói. Một hôm, đang cho cá ăn thì bỗng nhiên nghe được cuộc nói chuyện của bà Tám với ai đó rằng ông Sáu tính thì tốt đó, nhưng quê một cục, suốt ngày mặc bà ba. Nghe vậy ông Sáu tưởng nói mình. Ông lập tức lên kế hoạch trẻ hóa.

Đầu tiên là về da, nếu như trước đây ông cho rằng “nước da nâu nâu, nhìn lâu thấy mến” thì bây giờ ông đau khổ, ông hỏi con gái cách đắp mặt nạ dưa leo. Không những vậy, để có tác dụng anh ông còn đầu tư tiền sài mỹ phẩm.

Tuy nhiên, khi đang tưởng tượng tới đây sẽ có được làn da em bé thì chuyện động trời đã xảy ra. Bà Tám qua chơi và hiểu lầm ông Sáu là phụ nữ.

Mặc dù đau đớn nhưng bà vẫn khuyên ông Sáu hãy sống cho mình vì dù sao cũng đi gần hết quãng đời. Điều này khiến cho ông Sáu choáng váng, cố giải thích nhưng vẫn không được. Thậm chí con gái ông cũng hiểu lầm.

Cuối cùng, để cứu nguy cho mình. Ông Sáu đã hét lên và giải thích cho bà Tám và con gái hiểu. Ông làm vậy là vì nghe được cuộc nói chuyện của bà Tám chê ông với ai đó. Bà Tám choáng váng giải thích rằng mình đang nói đến ông Sáu – chồng của một người bạn mình. Sự việc được sáng tỏ, ông Sáu xin lỗi bà Tám. Bà  cũng nói ra nỗi lòng của mình, bà quý ông Sáu vì tính tình điềm đạm, vui vẻ, hòa đồng với mọi người chứ không phải vì  vẻ bề ngoài.

Sang tiểu phẩm Giá trị của đồng tiền, anh Ba Chảnh (Long đẹp trai) thấy mình nhiều tiền, nên khi về ra mắt nhà bạn gái, thấy nhà bạn gái đồ đạc cũ kỹ (thực ra vì nó có nhiều kỷ niệm với gia đình). Anh Ba Chảnh ngay lập tức đòi vứt, phá bỏ đồ đạc để mua mới. Nhưng vì không khéo. Vô tình anh khiến cho bà Tư Nghiêm (Phi Phụng) tức giận.

Sau đó, anh nhận ra bài học đắt giá cho mình rằng đồng tiền rất quý, nó giúp cuộc sống tốt đẹp hơn! Nhưng nó khó mua được kỷ niệm, sự đồng cảm, gắn bó, sự cảm thông và chia sẻ, gắn bó cả khi nghèo khó và lúc giàu sang và phải biết tiêu xài đúng lúc thì bà Tư Nghiêm mới gả chị Út Thăm cho anh.

Ở tiểu phẩm Người bạn cũ, ông Tám Đại (Bảo Trí) sau khi trúng số thì bị nhiều người đến xin tiền, nhưng vì cái tánh cả nể không dám nói thẳng của mình mà khiến ông khố khổ. Đường cùng, ông phải chạy qua nhà bà Chín (Phi Phụng) hàng xóm để lánh nạn.

Sau đó một người bạn cũ mấy chục năm không gặp đến thăm. Ông Tám Đại đã nhận đây là nhà mình và ra vẻ khổ sở vì tưởng bạn sẽ xin tiền. Nhưng không ngờ người bạn (NSUT Việt Anh) thấy vậy thì lại ngỏ ý giúp đỡ. Lúc này ông Tám Đại mới hối hận, thú nhận với bạn và nhận ra bài học cho mình.

Ở tiểu phẩm cuối Lợi dụng lòng tốt, bà Hai (Phi Nga) và bà Ba (Kim Huyền) là hàng xóm với nhau. Vì có công việc buôn bán trên thành phố nên hàng tuần bà Hai phải gửi nhà cho hàng xóm trông coi giúp và mỗi lần về bà đều có chút quà nhỏ để cảm ơn.

Tuy nhiên, bà Ba lại lợi dụng điều đó để nhờ mua đồ vì thấy bà Hai không lấy tiền cho mình. Đến khi mức tiền quá lớn thì bà Hai quyết định lấy khiến cho bà Ba ngỡ ngàng. Hai bà tranh cãi nhau. Ông Tư hàng xóm đi qua thấy vậy mới vào giải thích cho bà Ba hiểu không nên lợi dụng người khác như vậy. Bà Ba xấu hổ xin lỗi bà Hai và hoàn trả số tiền!

Còn nhiều tiểu phẩm với những tình huống hài hước, vui nhộn mang thông điệp nhân văn sâu sắc đnag chờ đón quý vị khán giả vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí. Mới quý vị khán giả chú ý đón xem!

Văn Thân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục