TV Show
Phút Thư Giãn: Long đẹp trai giả dạng danh nhân để tiếp cận người thương
Yêu nhau mà không được gặp nhau, không biết ngươi mình thương tình hình ra sao thì khiến cho con người ta đứng ngồi không yên. Và Long đẹp trai cũng vậy. Tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn, Long đẹp trai hóa thân vào vai anh chàng đôi mươi, có tình yêu với Tuyền Mập. Nhưng vì cha người yêu khó tánh nên anh chàng không có cơ hội tiếp cận người thương. Và thế là một kế hoạch được nảy ra.

Mở đầu tiểu phẩm phát sóng tuần 4 tháng 5 là tiểu phẩm Quản lý chồng, chị Chín Mơ (Lê Trang) mới lấy chồng được một thời gian ngắn, nhưng vì quá yêu chồng nên chị đã quản lý chồng một cách thái quá. Đến khi chồng góp ý thì chị chạy qua méc với bà Tám (Ngọc Lan) rằng mình bị chồng bạo hành. Bà Tám tưởng thiệt, dắt chị Chín Mơ gặp anh Năm Chạch (Hữu Tín) để đòi lại công bằng.

Bà Tám hùng hổ trách mắc anh Năm Chạch rằng người có chút éc mà bạo hành vợ. Anh Năm Chạch choáng váng. Rồi chị Chín Mơ nói ra những lỗi lầm của chồng như đi làm về trên 5 – 10 phút, rồi đi trao đổi với đối tác không dẫn vợ theo, rồi tháng lương 7 triệu đưa cho vợ có 6,5 triệu. Bà Tám choáng váng.

Sự thật được phơi bày. Bà Tám dạy lại chị Chín Mơ bài học. Chị Chín Mơ nhận ra sai lầm, xin lỗi chồng và bà Tám.

Trong tiểu phẩm thứ 2: Lý do tăng giá, bà Tám Tăng (Phi Phụng) thấy xăng tăng thì liền tăng tiền café lên chút ít. Có gấp đôi thôi mà. Ông Sáu (Phương Bình) và Anh Tư (Phúc Zelo) là hàng xóm đồng thời cũng là rách hàng ruột vậy mà bị bà Tám chém đẹp.

Hai chú cháu thắng mắc thì bà Tám liền phân tích từ A – Z quy trình làm ra ly cafr như nào.

Ông Sáu và anh Tư biết không thể cãi lại. Đành ngậm bồ hòn làm ngọt trả 60 ngàn cho 2 ly café.

Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Bà Tám tăng giá như vậy kiến cho ai cũng sợ hãi, không giám ghé quà bà. Kết quả bà Tám bị ế hàng. Lúc này ông Sáu và anh Tư quay lại phân tích. Bà Tám hiểu ra sự việc, xin lỗi hai chú cháu và hứa giữ nguyên giá bán.

Yêu nhau mà không được gặp nhau, không biết ngươi mình thương tình hình ra sao thì khiến cho con người ta đứng ngồi không yên. Và anh Hai Ván (Long đẹp trai) cũng vậy. Tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn, Long đẹp trai hóa thân vào vai anh chàng đôi mươi, có tình yêu với chị Út Điệu (Tuyền Mập). Nhưng vì cha người yêu khó tánh nên anh chàng không có cơ hội tiếp cận người thương. Và thế là một kế hoạch được nảy ra.

Biết tía vợ tương lai thích người nho nhã, điềm đặn, yêu cỏ cây hoa lá, anh Hai Ván liền giả dnah mình là người văn nhân tiếp cận, trò chuyện với ông Tư Đinh. Nhưng anh Hai Ván không thể ngờ rằng, chỉ vì bông hoa cài trên đầu mà sự việc bị lộ tẩy.

Ông Tư Đinh tức giận, tra hỏi thì anh Hai Ván, chị Út Điệu mới giải thích vì ông Tư Đinh khó tánh ngăn cản tình yêu của mình nên mới vậy. Ông Tư Đinh mới giải thích vì ông có mỗi cô con gái. Không muốn con bị lợi dụng nên ông mới khó tánh như vậy. Và ông tác thành cho hai người.

Ở tiểu phẩm thứ 4: Bà chủ hay lo, bà Tư mới mở homestay. Tuy nhiên vì đọc báo thấy có nhiều vụ tai nạn diễn ra nên bà Tư đã đưa ra những quy định để đảm bảo an toàn cho mình cũng như khách ở trọ. Đó là không được nấu ăn, không được dùng bàn là, dùng dao, để móng tay dài, không được dẫn bạn về phòng, không được mặc áo ngắn tay… khiến cho khách trọ choáng váng. Mặc dù được ông Sáu phân tích nhưng bà vẫn cho rằng như vậy là cách an toàn nhất.

Khách trọ của bà không ai chịu nổ. Kết quả là bị ế. Lúc này bà mới nhận ra bài học cho mình.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, bất ngờ, mang thông điệp nhân văn sâu sắc đang chờ đón khán giả vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí. Mời quý vị đón xem.

Văn Thân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục