TV Show
Phút Thư Giãn: Nghệ sĩ Bảo Trí bất ngờ gặp lại người thương sau 20 năm
Với lối diễn xuất dí dỏm, trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật. Nghệ sĩ hài Bảo Trí, vẫn được rất nhiều khán giả mến mộ. Tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn mới đây, nghệ sĩ Bảo Trí đã hóa thân xuất sắc vào nhân vật gặp lại người thương sau 20 năm. Và rồi nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười diễn ra.

Mở đầu của tuần phát sóng là tiểu phẩm Làm màu, anh Bảy Rùa (Phạm Hy) thích sống ảo, làm mau. Đọc được một câu châm ngôn: Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn. Bằng cách lề mề trong mọi việc, rồi thay vì pha café bằng đường thì nah pha bằng chanh và muối. Khiến cho ông Ba Sóc (Duy Phương) toát mồ hôi. 

Để rồi phản tác dụng. Lúc này ông Ba Sóc mới giải thích cho anh ý nghĩ của câu nói trên là: Sống chậm lại là để cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, giúp tâm hồn mỗi người trở nên sâu sắc, trưởng thành hơn. Suy nghĩ khác đi là biết cách nhìn nhận, đánh giá, suy nghĩ tích cực, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để không rơi vào chán nản tuyệt vọng.  Yêu thương nhiều hơn là biết nghĩ, biết quan tâm người khác, biết sống vị tha, bao dung, sẻ chia và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn! Chứ không phải bỏ đồ linh tinh vào món ăn mà nói là nghĩ khác! Anh Bảy Rùa nhận ra bài học. Cảm ơn ông Ba Sóc.

Ở tiểu phẩm thứ 2 Buổi hẹn đầy bất ngờ, ông Tám (Bảo Trí) bất ngờ gặp lại bà Sáu thương (Thụy Mười) sau hơn 20 năm mất liên lạc. Trong khi bà Sáu Thương đã chồng con đuề huề thì ông vẫn lẻ lo chiếc bóng. Vì không muốn mình bị chê cười nên khi bà Sáu Thương hỏi về gia đình thì ông Tám liền nói mình đã lập gia đình.

Rồi bà Sáu Thương đột ngột hẹn ghé thăm. Ông Tám hốt hoảng nhờ bà Năm (Kim Tuyết) – người hàng xóm mà ông có cảm tình đóng giả làm vợ giúp mình. Hai ông bà tập dượt với nhau rất ăn ý và đợi bà Sáu Thương đến. Nhưng không ngờ bà Sáu Thương lại là em họ của bà Năm.

Hai ông bà choáng váng, ông Tám lắp bắp nói ra sự thật vì sợ quê với bà Sáu Thương. Và cũng nhân cơ hội này ông Tám lấy hết dũng khí thổ lộ tình cảm với bà Năm. Bà Năm e thẹn, thực ra bà cũng có cảm tình với ông Tám nhưng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” bà cũng không dám thổ lổ. Bà Sáu Thương liền tác hợp cho hai người.

Cha mẹ nào cũng mong con mình có một công việc ổn định sau khi ra trường. Nên khi nghe con trai mình thông báo đang làm việc trong tòa nhà cao nhất trên thành phố, rồi còn được đi nhiều nơi. Ông Tư Bền (NSUT Việt Anh) mừng lắm. Ông bất ngờ lên thăm con trai. Và không ngờ bắt gặp con mình đang hành nghề xe ôm. Đó là nội dung của tiểu phẩm Bất ngờ thăm con.

Anh Hai Kiên thấy vậy thì không dám nhận cha, giả giọng và nhường cho anh Năm Cường (Huỳnh Nhu) chở khác. Nhưng ông Tư Bền ngay lập tức nhận ra con trai. Hai Kiên không dám nói với cha rằng mình chưa tìm được công việc nên tạm thời chạy xe kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ngay lập tức Năm Cường nói giúp anh và khuyên bạn hãy dung cảm lên. Ông Tư Bền khuyên con trai không nên giấu diếm như vậy. Anh Hai Kiên xin lõi tía mình.

Hai cha con ông Tư Bền nhìn nhau dạt dào tình cảm, đột nhiên Năm Cường bật khóc, thì ra anh cũng giấu má mình dưới quê. Anh chàng vội vã xin phép cha con ông Tư Bền rồi phóng xe về nói thiệt với má mình.

Trong tiểu phẩm số 4 Sợi dây chuyền vàng, anh Bảy Thiệt (Phạm Hy) vô tình lượm được sợi dây chuyền của bà chủ đánh rơi ngoài ruộng rau. Vốn tính thiệt thà, anh chàng liền mang trả. Nhưng không gặp bà Hai (Thụy Mười) mà gặp con gái bà chị Lành (Gia Linh). Chị Lành hứa sẽ mang về cho má mình. 

Anh Bảy Thiệt vui mừng tiếp tục làm việc, nhưng đang làm thì bà Hai hớt hải chạy tới. Yêu cầu anh Bảy Thiệt phải giữ nguyên hiện trường. Sau một loạt câu hỏi, bà Hai kết tột anh Bảy gian xảo, nhặt được đồ của bà mà không trả lại. Anh Bảy Thiệt thất vọng, vội thanh minh. Nhưng bà Hai không tin.

Chỉ đến khi con gái bà quay lại, nói rằng anh Bảy Thiệt đã trả lại sợ dây chuyền. Lúc này bà Hai mới ngỡ ngàng, ngay lập tức lật mặt, nói thực ra bà thử lòng nah Bảy thôi, thực tình bà rất tin tưởng anh. Anh Bảy buồn bã thất vọng. Bà Hai cũng tự cảm thấy xấu hổ, vội vàng xin lỗi anh Bảy.

Còn rất nhiều tình huống hấp dẫn, hài hước. Mời quý khán giả chú ý đón xem lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục