TV Show
Phút Thư Giãn: Phạm Hy ra sức tập luyện để hạ gục Huỳnh Nhu
Phạm Hy – chàng diễn viên có biệt danh “Boy Thái Lan” từng tạo nên cơn sốt trong chương trình Đấu trường Tiếu lâm, là gương mặt quen thuộc của chương trình Phút Thư Giãn. Với mỗi nhận vật, Phạm Hy luôn đầu tư, chau chuốt cho nhân vật của mình một cách “có tâm” nhất.

Trong tiểu phẩm Quyết định vội vàng, Chín Giỏi (Phạm Hy) thấy bạn bè cùng lứa với mình khởi nghiệp thành công. Anh chàng cũng học đòi khởi nghiệp mà không có chút kiến thức, cũng như kinh nghiệm về kinh doanh. Nên tía anh – ông Ba Kiểng (Bảo Trí) đã từ chối và khuyên con nên suy nghĩ lại.

Tuy nhiên, bản tính hiếu thắng. Chín Giỏi đã âm thầm đi vay tiền của bà Sáu Thu (Kim Tuyết), và về nói với tía mình làm giám đốc. Đến lúc kinh doanh bị thua lỗ, không có khả năng chi trả thì tắt máy. Bà Sáu Thu quyết định tìm về siết kiểng. Lúc này sự việc được làm sáng tỏ. Chín Giỏi lúc này mới thú nhận và xin lỗi tía. Đồng thời mong bà Sáu Thu cho mình lui lại thời gian trả nợ.

Ở tiểu tiểu phẩm thứ 2: Thay đổi bản thân, anh Hai (Phạm Hy) có hình dáng thấp bé nhẹ cân, nên khi thấy chị Út Lụa (Gia Linh) – người mình thầm thương trộm nhớ nói chuyện ngọt ngào với anh Đại (Y Nhu) rồi khen anh Đại cao to, bảnh trai thì tức tối. về nhà ra sức tập luyện.

Tuy nhiên, do luyện tập sai cách mà anh Hai đã bị chấn thương. Anh Đại qua chơi thấy vậy, mới phân tích cho anh Hai không nên nôn nóng như vậy. Đồng thời cũng bí mật cho anh rằng chị Út Lụa thích anh. Lúc này anh Hai mới nhận ra sai lầm của mình. Đồng thời xin lỗi anh Đại.

Sang tiểu phẩm thứ 3: Chuyến du lịch hụt, ông Sáu Lễ (NSUT Việt Anh), nhiều lần bạn mình là Tư Bình (Duy Phương) rủ đi du lịch nên ông không đi. Thế là một hôm ông tư Bình đi du lịch về, ghé cho qua, đồng thời kể về chuyến du lịch rất đã. Ông Sáu Lễ lại cho rằng bạn qua đây “gáy” mình. Nên tức giận đuổi bạn về.

Chưa hết, để cho bõ ghét. Ông còn lên mạng book một tua du lịch năm siêu xịn, đi vòng quanh thế giới với giá 10 triệu. Ông Tư Bình qua chơi, biết chuyện thì nói ông Sáu Lễ bị lừa. Ông Sáu Lễ ban đầu vẫn quả quyết không có chuyện lừa đảo. Nhưng rồi, đợi mãi, gọi điện thì không liên lạc được. Ông Sáu Lễ nhận ra bài học cho mình. Còn ông Tư Bình thì xin lỗi bạn, vì kích bác bạn.

Trong tiểu phẩm cuối Bài thơ năm ấy, anh Tư (Y Nhu) qua nhà ông Năm (Bảo Trí) chơi, thấy ông đọc thơ tình, thì liền nói ông Năm làm giúp mình một bài thơ để đi tỏ tình với bạn gái. Ông Năm sau một hồi từ chối với lý do chưa có cảm hứng sáng tác thì đành gật đầu đồng ý với cháu mình.

Nhưng trớ trêu, vợ ông (Kim Tuyết) về thấy chồng làm thơ thì lại hiểu lầm chồng làm thơ cho bồ nhí, liền lao vào đánh và tra khảo chồng. Ông Năm giải thích nhưng không được. Lúc này anh Tư qua lấy thơ, thì lại tưởng chú mình ngoại tình thiệt, cũng trách móc ông. 

Đến khi biết được thơ chú làm cho mình thì mới giải thích. Lúc này vợ ông Năm mới tin. Anh Tư cũng nhận ra bài học cho mình là đừng nên mượn thơ người khác để tot tình mà hãy dùng lời nói chân thành thể hiện sẽ chiếm được cảm tình hơn.

Còn nhiều tình huống hài đặc sắc, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong khung giờ 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục