TV Show
Phút Thư Giãn: Trà Ngọc, Hồng Thanh “phá” nhà Sơn Hải
Với nhiệm vụ đem lại tiếng cười cũng như những bài học nhân văn sâu sắc đến cho quý vị khán giả. Chương trình Phút Thư Giãn, trân trọng gửi đến khán giả một số nội dung cũng như hình ảnh phát sóng trong tuần 3 của tháng 5.

Mở đầu là tiểu phẩm Hiểu lầm của tía, ông Bảy (Sơn Hải) vốn tính keo kiệt, thấy anh Tư Ruộng (Hồng Thanh) người làm hiền lành thì hay ép anh làm nhiều việc mà không tăng lương. Chị Út Duyên (Trà Ngọc), con gái của ông từ trên thành phố về chơi, thấy anh Tư Ruộng làm việc vất vả thì mang nước ra cho anh uống, rồi còn phụ anh làm.

Ông Bảy đi về thấy vậy thì lại tưởng anh Tư Ruộng mê hoặc con gái mình để chiếm tài sản, ngay lập tức, ông lao vào ngăn cản.

Ông trách anh Tư Ruộng trông khù khờ vậy mà cao tay, lấy lòng con gái ông, khiến cho anh Tư Ruộng cũng như chị Út Duyên choáng váng. Út Duyên mới giải thích cho ông hiểu, giữa mình và anh Tư không có tình cảm yêu đương. Đồng thời chị cũng nói giúp anh Tư về chuyện ông Bảy ép anh làm nhiều việc.

Sau khi được con gái phân tích, anh Tư Ruộng cũng nói lên nỗi lòng thì ông Bảy hiểu ra vấn đề của mình. Ông Bảy xin lỗi anh Tư và hứa sẽ tăng lương cho anh đề phù hợp với sức lao động mà anh bỏ ra.

Sang tiểu phẩm thứ 2 Gia tài của tía, anh Tý (Y Nhu) tính ham chơi nên bị chị Ba Đào (Tuyền Mập) lợi dụng tiền bạc và nói những lời yêu thương khiến cho anh Tý tưởng chị Ba yêu mình. Đến khi không có tiền cung cấp cho chị Ba Đào thì chị ta xíu anh về giả bộ bị ung thu để lấy tiền tía mình.

Anh Tý trở về nhà và nói dối với tía rằng mình bị bệnh ung thư, cần tiền đi chữa trị. Ông Năm (Bảo Trí) tưởng con bị thiệt thì đau khổ. Tuy nhiên với những biểu hiện bối rối của con. Ông Năm nhận ra ngay, ông liền giả bộ mình bị bệnh tim, sắp chết và dặn dò anh Tý nhiều việc. Tý tưởng thiệt mói nói ra sự thật.

Ông Năm nói con mình đang bị lợi dụng và bày cách để dạy cho chị Ba Đào một bài học. Anh Tý gọi điện cho người yêu đến và thông báo tía mình không có tiền. Chị Ba Đào lộ mặt thật, nói biết vậy không quen anh Tý, rồi trách anh đủ điều. Ông Năm đi ra, chị Ba Đào bị lật mặt. Chị xấy hổ chuồn lẹ. Tý xin lỗi tía và hứa sẽ tập chung học hành.

Ở tiểu phẩm Ấn tượng khó phai, anh Năm Thốn (Hồng Thanh) tính nhút nhát, yêu chị Thắm (Gia Linh) mà không dám nói. Qua tâm sự với chị Tư Lành (Trà Ngọc). Chị Tư Lành liền bày anh cách tạo ấn tượng với chị Thắm.

Cả hai mua hoa, rồi mang theo xoong nồi qua cổng nhà chị Thắm gõ nhằm tạo ấn tượng.

 

Không ngờ ông Sáu (Sơn Hải), tía của chị Thắm ở nhà lại tưởng kẻ nào phá mình nên cầm roi ra rình và bắt được tại trận hai người. Ông Sáu bắt chị Tư Lành và Năm Thốn phải vô trong nhà giải thích.

 

Tại đây, anh Năm và chị Tư mói nói ra sự việc. Cả hai mong ông tha lỗi. Ông Sáu cũng phân tích cho hai anh chị hiểu và ủng hộ mối quan hệ giữa anh Năm và chị Thắm.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, bất ngờ, mang thông điệp nhân văn sâu sắc đang chờ đón khán giả vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí. Mời quý vị đón xem.

Văn Thân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục